Liverpool dính vào rắc rối mới mang tên Nabil Fekir

Đình Cường (VTV Sports)Cập nhật 05:42 ngày 11/09/2019

VTV.vn - Chưa giải quyết hoàn toàn ổn thỏa vụ mâu thuẫn giữa Sadio Mane và Mohamed Salah, Liverpool tiếp tục đối mặt với 1 câu chuyện không hay khác.

Vào chiều hôm qua (10/9) theo giờ Pháp, Nabil Fekir trong 1 cuộc trả lời phỏng vấn báo L’Equipe, đã cho rằng Liverpool lừa dối mình. Liverpool tưởng chừng đã ký hợp đồng trị giá hơn 56 triệu euro với tiền vệ người Pháp nhưng quyết định hủy thương vụ vào cuối hè năm ngoái.

Cầu thủ này hiện tại đang chơi cho Real Betis, cho biết: "Tôi thậm chí không biết sự thật là gì. Tôi chỉ biết rằng bản thân đã vượt qua buổi kiểm tra y tế, và rồi Liverpool quyết định không ký hợp đồng. Họ muốn tôi tin rằng đầu gối tôi có vấn đề, nhưng đó chỉ là cái cớ của họ mà thôi".

Fekir tố cáo Liverpool chưa lâu, thì chỉ vài giờ sau, tới lượt 1 người đại diện cũ của cầu thủ này lên tiếng. Ông Jean - Pierre Bernes - đại diện của Fekir thời điểm đó, cũng lên  L’Equipe tiết lộ: "Fekir nên thôi diễn kịch và cho mọi người biết sự thật. Vụ chuyển nhượng đến Liverpool phải chấm dứt vì 2 lý do. Đầu tiên đó chính là đầu gối của cậu ta, thậm chí ban lãnh đạo của Liverpool cũng sẵn sàng chấp nhận sự thật này. Lý do thứ 2 là sự xuất hiện của một đại diện mới, người đã yêu cầu Liverpool phải đàm phán lại từ đầu."

Có 2 sự thật chắc chắn đã xảy ra, đầu tiên là giá của Fekir đã giảm rất nhiều sau 1 năm. Anh đến Real Betis chỉ với 19,75 triệu euro (kèm gần 10 triệu euro biến phí). Sự thật thứ 2 là Liverpool vẫn đang có 1 hàng tiền vệ rất mạnh và chưa hiểu nếu Fekir tới sân Anfield, anh sẽ được xếp vào vị trí nào.