Liverpool đón trụ cột trở lại trong trận đấu với Chelsea

Thế HưngCập nhật 20:06 ngày 22/02/2021

VTV.vn - Diogo Jota, một nhân tố quan trọng trên hàng công của Liverpool chuẩn bị hoàn tất quá trình dưỡng thương để trở lại thi đấu.

Dù chỉ mới gia nhập Liverpool ở đầu mùa giải này nhưng Diogo Jota ngay lập tức cho thấy mình xứng đáng với mức giá chuyển nhượng 41 triệu Bảng. Cầu thủ tấn công người Bồ Đào Nha đã có tới 9 bàn chỉ sau 17 trận thi đấu cho Liverpool. Đáng tiếc là Jota đã gặp chấn thương đầu gối khá nặng trong trận đấu với FC Midtjylland tại Champions League hồi đầu tháng 9 và phải nghỉ thi đấu từ đó tới nay.

Liverpool đón trụ cột trở lại trong trận đấu với Chelsea - Ảnh 1.

Hiện tại, quá trình bình phục của Diogo Jota đang diễn ra rất thuận lợi. Cầu thủ này sẽ trở lại luyện tập đầy đủ cùng đồng đội trong vài ngày tới và được kỳ vọng có thể trở lại trong trận đấu với Chelsea tại vòng 29 Ngoại hạng Anh vào ngày 05/3 tới.

Liverpool đón trụ cột trở lại trong trận đấu với Chelsea - Ảnh 2.

Đây là thông tin rất được Liverpool chờ đợi. Lực lượng của họ đang bị khủng hoảng trầm trọng vì chấn thương và sự trở lại của một trụ cột như Jota sẽ giúp HLV Klopp có thêm phương án làm mới hàng công đang thi đấu thiếu hiệu quả trong thời gian gần đây.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!