Liverpool sẽ tạo điều kiện nhiều hơn cho các cầu thủ trẻ mùa tới

Đình CườngCập nhật 16:41 ngày 01/07/2020

VTV.vn - Đích thân HLV Jurgen Klopp đã chia sẻ rằng, ông sẽ thử sức những cầu thủ do chính đội bóng đào tạo được trong tương lai.

Trong cuộc phỏng vấn trực tuyến với báo chí Anh, HLV người Đức cho biết: "Còn quá sớm để nói về thị trường chuyển nhượng hè. Đội bóng nào mà chẳng muốn có Kylian Mbappe trong đội hình chứ, nhưng đâu phải ai cũng mua được cậu ấy? Tôi vui vì cách mà toàn đội làm việc với nhau, và sẽ là rất tốt nếu chứng kiến những tài năng do học viện đào tạo được thi đấu nhiều hơn".

Liverpool sẽ tạo điều kiện nhiều hơn cho các cầu thủ trẻ mùa tới - Ảnh 1.

Liverpool hiện tại cũng có 1 số cầu thủ trẻ khá chất lượng

Trong 2 kỳ chuyển nhượng gần nhất, Liverpool chỉ bỏ ra 8,6 triệu bảng để đem về Sepp van der Berg và Takumi Minamino, tuy nhiên đội bóng vẫn đạt được mục tiêu đề ra là chức vô địch Ngoại hạng Anh. Điều đó cho thấy, đội bóng mà HLV Jurgen Klopp xây dựng không hoàn toàn dựa vào những bản hợp đồng bom tấn. 

Trong đội hình của Liverpool lúc này vẫn còn 1 số tài năng có thể ra sân nhiều hơn ở phần còn lại mùa này, như Curtis Jones, Neco Williams, Harvey Elliott hay Ki-Jana Hoever. Nếu ra sân đủ 5 trận ở ngoại hạng Anh, bất kể chính thức hay dự bị, họ đều có thể nhận huy chương cho nhà vô địch.