Lộ diện mục tiêu đầu tiên của Pep Guardiola sau khi gia hạn với Manchester City

Đình CườngCập nhật 06:00 ngày 22/11/2020

VTV.vn - Nhà cầm quân người Tây Ban Nha vẫn muốn đưa Manchester City lên đẳng cấp mới và việc đơn giản nhất có lẽ là tăng cường lực lượng.

Theo báo chí Anh, tuyến tiền đạo là vị trí mà HLV Guardiola quan tâm nhất. Ngôi sao số 1 những năm qua của City là Sergio Aguero đã lớn tuổi và gặp nhiều chấn thương dài hạn. Anh nhiều khả năng sẽ bị thay thế trong tương lai, trong khi những tiền đạo dự bị đều chưa hoàn toàn đáp ứng được kỳ vọng.

Lộ diện mục tiêu đầu tiên của Pep Guardiola sau khi gia hạn với Manchester City - Ảnh 1.

Darwin Nunez (giữa) đang là 1 ngôi sao trẻ trên hàng công ĐT Uruguay

Mục tiêu của HLV Pep Guardiola là Darwin Nunez của Benfica. Cầu thủ này đã được Manchester City liên hệ hồi hè năm nay, nhưng Almeria đã bán cho Benfica với giá gần 25 triệu euro. Ở đội bóng mới, cầu thủ người Uruguay nhanh chóng thể hiện phẩm chất đầy tiềm năng của 1 tiền đạo săn bàn. Anh được coi là 1 bản sao của Edinson Cavani.

Benfica từ trước tới nay được coi là 1 đội bóng sẵn sàng bán cầu thủ nếu được giá, vì vậy không có gì đảm bảo việc đội bóng này sẽ giữ Darwin Nunez tới 5 mùa giải như hợp đồng 2 bên đã ký kết.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Trọng tài nữ đầu tiên điều khiển 1 trận đấu tại Champions League

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Bà Stephanie Frappart , 36 tuổi sẽ trở thành vị trọng tài nữ đầu tiên được bắt chính 1 trận đấu tại UEFA Champions League trong lịch sử bóng đá thế giới.