Loris Karius nói gì sau những sai lầm nghiêm trọng tại chung kết Champions League

Thế Hưng (Ban Thể Thao)Cập nhật 14:52 ngày 27/05/2018

VTV.vn - Thủ môn của Liverpool Loris Karius đã mắc tới 2 sai lầm nghiêm trọng dẫn tới 2 bàn thua của đội nhà trong trận chung kết Champions League.

Đầu tiên là tình huống ném bóng vào chân của Benzema dẫn tới bàn mở tỷ số của Real. Sau đó là pha bắt trượt cú sút chẳng mấy nguy hiểm của Gareth Bale từ ngoài vòng cấm dẫn đến bàn thua thứ 3.

Loris Karius chính là cầu thủ thi đấu tệ nhất trong trận chung kết, bản thân anh cũng đang là mục tiêu chỉ trích của rất nhiều CĐV Liverpool vì màn trình diễn quá tệ hại này.

Loris Karius nói gì sau những sai lầm nghiêm trọng tại chung kết Champions League - Ảnh 1.

Tình huống bắt hụt bóng của Karius khiến Liverpool chịu bàn thua thứ 3

Loris Karius đã rời sân trong nước mắt của tiếc nuối và cả hối hận, nhưng chắc chắn đêm tệ hại tại Kiev sẽ là một kỷ niệm buồn khó quên trong sự nghiệp của thủ thành người Đức:

"Tôi không còn cảm giác gì lúc này nữa. Tôi đã làm đội bóng thua trận. Tôi cảm thấy tiếc cho tất cả mọi người. Tôi muốn xin lỗi mọi người, xin lỗi đội bóng và cả CLB. Sai lầm của tôi đã khiến họ phải trả giá quá đắt".

Loris Karius nói gì sau những sai lầm nghiêm trọng tại chung kết Champions League - Ảnh 2.

"Nếu được quay ngược lại thời gian, tôi sẽ làm ngay lập tức. Tôi thực sự rất tiếc cho đội bóng. Chính tôi đã kéo họ xuống đáy thất vọng ngày hôm nay. Bây giờ mọi thứ đều khó khăn, nhưng đó là cuộc sống của thủ môn. Tôi sẽ bắt đầu lại với 2 bàn tay trắng".

"Một lần nữa, tôi rất xin lỗi mọi người vì sai lầm của tôi đã khiến họ mất đi chiếc cúp vô địch".