Luis Suarez lại ghi dấu ấn lên cơ thể đối phương

Tuấn HiệpCập nhật 11:36 ngày 22/09/2016

VTV.vn - “Nạn nhân” bị Luis Suarez ghi dấu ấn lần này là Filipe Luis của Atletico Madrid.

Luis Suarez nổi tiếng trong quá khứ vì những lần "cắn yêu" và để lại dấu ấn trên người đối phương, tiêu biểu Giorgio Chiellini tại World Cup 2014. Sau vụ việc ấy, tiền đạo người Uruguay dường như đã "kiềm chế" được hàm răng, nhưng lại không thể ngăn đôi chân để lại dấu ấn trên người đối thủ.

Nạn nhân rạng sáng nay của Luis Suarez là hậu vệ Filipe Luis bên phía Atletico Madrid. Trong một pha ham bóng, Suarez đã "đặt" cả gầm giày của mình lên mặt bàn chân của Luis, trong khi hậu vệ này đang cố gắng thực hiện một pha phá bóng mạnh. Kết quả là Luis bị rách, còn Suarez thì được trọng tài chính "tặng" cho một tấm thẻ vàng.

Pha va chạm giữa Luis Suarez và Filipe Luis

Sau trận đấu, Luis đăng tải hình ảnh vết thương khá ghê rợn của mình lên Instagram cá nhân, trông chẳng khác gì anh đã bị Suarez "đóng đinh" ngay giữa mặt bàn chân. Đã thế anh còn bông đùa "May mà anh ta chưa chạm vào tôi"!

"Rõ như ban ngày" chuyện Harry Maguire gia nhập Inter Milan

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Man Utd dường như không mặn mà với lời đề nghị từ Inter Milan và Harry Maguire khẳng định sẽ tiếp tục ở lại Old Trafford sau phiên chuyển nhượng tháng 1/2023.