Luka Jovic đứng trước nguy cơ ngồi tù 6 tháng

Anh QuânCập nhật 07:00 ngày 23/10/2020

VTV.vn - Ngôi sao của Real Madrid, Luka Jovic đang đối diện với án tù 6 tháng ở quê nhà Serbia, sau khi tiền đạo này vi phạm luật cách ly để trở về quê nhà Serbia từ Tây Ban Nha.

Hồi tháng 3 năm nay, Luka Jovic đã trốn cách ly dịch bệnh COVID-19 khi anh này từ Madrid, Tây Ban Nha (vùng dịch) bay về Belgrade, Serbia gần đây chỉ vì muốn gặp và dự tiệc sinh nhật của cô bạn gái Sofia Milosevic.

Luka Jovic đứng trước nguy cơ ngồi tù 6 tháng - Ảnh 1.

Sự cố này khiến Tổng thống Serbia, Aleksandar Vucic giận dữ vì cho rằng Luka Jovic đang mang sự nguy hiểm về đất nước bất chấp việc cách ly tránh lây nhiễm của dịch bệnh, và tuyên bố mở cuộc điều tra sự việc.

"Cậu ta sẽ bị bắt nếu ra khỏi nhà. Tôi nghĩ cậu ta đang hối lỗi, nhưng cần phải làm rõ rằng sinh mạng của dân chúng quan trọng hơn lối sống trọc phú" - Tổng thống Serbia giận giữ cho biết.

Thủ tướng Serbia, bà Ana Brnabic lên tiếng: "Thật không may, chúng ta có một ví dụ tiêu cực từ một ngôi sao bóng đá. Họ kiếm rất nhiều tiền, nhưng phớt lờ cảnh báo tự cách ly để trốn về quê nhà".

Theo các công tố viên tại Serbia Jovic có thể sẽ phải chịu mức án 6 tháng tù do không tuân thủ các quy định cách ly sau khi về nước.

Luka Jovic đứng trước nguy cơ ngồi tù 6 tháng - Ảnh 2.

Luka Jovic hiện đang không có được phong độ cao tại Real Madrid, mùa giải trước anh chỉ ghi được 2 bàn trong 27 lần ra sân, còn mùa giải này Jovic đá 4 trận cho Real và cũng chưa có bàn nào. Giá của Jovic hiện tại là 22,5 triệu bảng, giảm hơn một nửa so với thời điểm anh mới gia nhập Real từ Frankfurt.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!