Man Utd sẽ tạo kỷ lục chuyển nhượng vì Harry Kane?

Tuấn ĐoànCập nhật 07:01 ngày 13/04/2020

VTV.vn - Harry Kane là một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Man Utd và việc Tottenham chốt giá bán ngôi sao của họ sẽ là cơ sở vững chắc cho 1 thương vụ bom tấn.

Vừa qua, theo Daily Mail tiết lộ, Chủ tịch Daniel Levy sẵn sàng bán đứt Harry Kane nếu có bất kỳ CLB nào chồng đủ 200 triệu bảng đặt lên bàn đàm phán. Điều này được cho là xuất phát từ những khó khăn về mặt tài chính của Tottenham sau khi xây dựng sân vận động mới cũng như ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Về phía Harry Kane, tiền đạo này cũng công khai đưa ra lý do khiến mình có thể ra đi: "Tôi được hỏi rất nhiều về tương lai của mình. Đây là điều chưa thể nói rõ. Tôi vẫn luôn dành tình cảm cho Tottenham nhưng tương lai không thể biết trước. Nếu đội bóng không đi đúng hướng thì tôi không thể ở lại".

Man Utd sẽ tạo kỷ lục chuyển nhượng vì Harry Kane? - Ảnh 1.

Harry Kane muốn nhắm tới những mục tiêu cao hơn và Man Utd là một bến đỗ lý tưởng

Trong số các đội bóng theo đuổi Harry Kane, Man Utd là đội bóng sở hữu nền tảng tài chính tốt nhất và bản thân đội chủ sân Old Trafford cũng đang mong muốn sở hữu một tiền đạo đẳng cấp. HLV Ole Gunnar Solskjaer gần đây còn tuyên bố bất ổn vì đại dịch COVID-19 là cơ hội để Man Utd thực hiện những vụ chuyển nhượng lớn. Và nếu thương vụ Harry Kane thành công, Man Utd sẽ phá vỡ kỉ lục chuyển nhượng thế giới của thương vụ Neymar đến PSG (198 triệu bảng).