Man Utd tuyển dụng online, ai cũng có thể đăng ký

H.TCập nhật 11:18 ngày 11/09/2018

Ai sẽ có vinh dự trở thành đồng nghiệp hỗ trợ cho HLV Mourinho ở Man Utd?

VTV.vn - BLĐ Manchester United gây ngạc nhiên khi đăng tuyển chức danh tuyển trạch viên trên trang chủ để tìm kiếm những ngôi sao bóng đá trong tương lai.

Trên trang chủ của CLB, BLĐ Manchester United đã đăng quảng cáo tuyển dụng chức danh phân tích tuyển trạch trên phạm vi toàn cầu để bổ sung vào đội ngũ tuyển trạch viên đông đảo của mình.

Nhiệm vụ chính của vị trí này là phân tích, nghiên cứu phong độ của những ngôi sao tiềm năng tương lai của Quỷ đỏ. Dựa trên thông báo của CLB, tuyển trạch viên được nhận việc phải đáp ứng các tiêu chí như có khả năng tạo ra các dữ liệu định lượng và định tính để hỗ trợ việc xác định cầu thủ có tiềm năng thi đấu cho Man Utd, đối chiếu và phân tích các tiêu chuẩn của Man Utd về kỹ thuật, chiến thuật và thể lực.

Man Utd tuyển dụng online, ai cũng có thể đăng ký - Ảnh 1.

Man Utd tuyển dụng chức danh phân tích tuyển trạch ngay trên trang chủ CLB

Dưới thời của Phó Chủ tịch điều hành Ed Woodward, Quỷ đỏ đã mở rộng hệ thống tuyển trạch gấp 3 lần trên khắp thế giới, trong đó đặc biệt là khu vực châu Âu, Nam Mỹ và châu Á.

Tờ MEN trích dẫn một nguồn tin nội bộ cho biết: "Hành động này chưa từng có nhưng thật không cần thiết khi mang về ngày càng nhiều cầu thủ trẻ. Điều này sẽ giúp các quyết định được đưa ra chính xác hơn trước khi ký hợp đồng".

Cựu tuyển trạch viên Ramon Poirot của Man City là cái tên mới nhất được bổ sung vào đội ngũ "săn người" của đội chủ sân Old Trafford với nhiệm vụ tìm kiếm những tài năng trẻ tốt nhất ở Pháp.

Bên cạnh vị trí phân tích tuyển trạch, Man Utd đang tìm kiếm giám đốc kỹ thuật đầu tiên của đội bóng và sẽ lựa chọn người phù hợp vào cuối năm 2018. Hiện cựu thủ thành Edwin van der Sar đang là ứng cử viên số 1 khi anh đang nắm giữ vai trò tương tự ở Ajax. Ngoài ra, Giám đốc kỹ thuật FA Dan Ashworth và Giám đốc kỹ thuật CLB RB Leipzig là Paul Mitchell cũng đang chạy đua cho vị trí quan trọng tại Old Trafford.