Manchester City từ bỏ thương vụ Kalidou Koulibaly

Đình CườngCập nhật 06:01 ngày 20/09/2020

VTV.vn - Á quân ngoại hạng Anh được cho là không thể đáp ứng các yêu cầu về mặt giá cả tới từ Napoli.

HLV Pep Guardiola coi Kalidou Koulibaly là mục tiêu số 1 trong việc nâng cấp hàng thủ của CLB Manchester City trong hè năm nay. Đội chủ sân Etihad đã nhiều lần nâng mức giá hỏi mua, và mức tối đa mà City đáp ứng được, theo báo chí Anh, là 53 triệu bảng. Mức đề nghị này vẫn còn cách khá xa yêu cầu 70 triệu bảng mà Napoli yêu cầu.

Đội bóng tới từ Italia cho rằng, giá của Koulibaly phải gần ngang bằng Virgil van Dijk - cầu thủ đến Liverpool đầu năm 2018 với giá 75 triệu bảng. Bản thân Koulibaly chia sẻ rằng anh sẽ chỉ rời Napoli nếu CLB muốn bán, chứ bản thân trung vệ người Senegal muốn gắn bó lâu dài với đội chủ sân San Paolo. Trong thời điểm thị trường chuyển nhượng hè không còn nhiều thời gian, Napoli khó lòng tìm kiếm trung vệ chất lượng thay thế nếu bán Koulibaly.

Vì những lý do trên, cả Manchester City và Napoli đều không tìm được tiếng nói chung trong vụ chuyển nhượng này. Manchester City sẽ phải tìm 1 gương mặt mới để nâng cấp hàng thủ, còn Napoli giữ được Koulibaly và chuyển hướng sang nâng cấp khu vực khác của đội hình.