Manchester City vẫn phải tiếp tục tham gia vào cuộc chiến pháp lý

Đình CườngCập nhật 07:05 ngày 02/08/2021

VTV.vn - Trong thời gian tới, sóng gió chắc chắn vẫn sẽ còn với Manchester City, khi họ phải đối mặt với những câu hỏi liên quan tới sự minh bạch trong tài chính

Theo ông Stefan Borson - cựu cố vấn tài chính của Manchester City, đội bóng này vẫn đang chịu nhiều cáo buộc liên quan tới việc họ nhận nhiều khoản tài trợ thiếu minh bạch, qua đó lách được luật công bằng tài chính. Đội chủ sân Etihad vừa thất bại trong phiên tòa phúc thẩm của ban tổ chức ngoại hạng Anh, Nhiều khả năng trong thời gian tới, CLB này sẽ bị điều tra kỹ hơn.

Manchester City vẫn  phải tiếp tục tham gia vào cuộc chiến pháp lý - Ảnh 1.

Nhiều CLB ngoại hạng Anh đang chống lại Manchester City

Tài liệu do tạp chí Der Spiegel của Đức công bố năm ngoái vẫn chưa được khai thác hoàn toàn, và vẫn còn những chi tiết có thể được tiết lộ thêm. Áp lực từ 19 CLB khác từ giải ngoại hạng Anh đã khiến các nhà quản lý giải đấu này phải vào cuộc. Đội chủ sân Etihad sẽ phải tạo điều kiện cho các nhà chức trách tiếp cận nhiều hơn tới nguồn tài liệu liên quan tới hoạt động tài chính của CLB từ năm 2007 đến nay.

Nếu bị ban tổ chức giải ngoại hạng Anh kết luận vi phạm luật tài chính, Manchester City vẫn có thể bị đánh tụt hạng. Không loại trừ khả năng, phía đội chủ sân Etihad đã lên kế hoạch thuê những luật sư giỏi nhất để chuẩn bị cho những phiên tòa trong tương lai. * Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

De Gea xuất sắc cản phá penalty, giữ lại 3 điểm cho Manchester United

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Phải nhờ tới sự xuất sắc của thủ thành David De Gea, Manchester United mới có thể rời sân của West Ham United với 3 điểm trọn vẹn.