Manchester United hết kiên nhẫn với Marcos Rojo

Đình Cường (VTV Sports)Cập nhật 05:53 ngày 19/08/2019

VTV.vn - Đội chủ sân Old Trafford sẵn sàng chịu thiệt nhằm đẩy cầu thủ người Argentina sang một đội bóng khác càng sớm càng tốt.

Marcos Rojo hiện đang nhận mức lươn lên tới 130.000 bảng/ tuần nhưng từ lâu đã không còn nằm trong kế hoạch của HLV Solskjaer. Anh vẫn còn 2 năm hợp đồng với Manchester United và vẫn muốn tiếp tục gắn bó với CLB này. Tuy nhiên hiện tại, đội chủ sân Old Trafford tuyên bố sẵn sàng trả 2 năm lương của cầu thủ này cùng phụ phí, lên tới hơn 13 triệu bảng, để giúp Rojo tìm được đội bóng mới. Manchester United đã không tìm được đội bóng nào có thể chi 20 triệu bảng - mức họ yêu cầu trong thời gian vừa qua.

Trong những ngày cuối thị trường chuyển nhượng cầu thủ tại Anh, Everton đã từng tiếp cận Rojo, tuy nhiên đội chủ sân Goodison Park rút lui do phía Manchester United chỉ muốn bán đứt. Fenerbahce đang là đội bóng mới nhất muốn có tuyển thủ người Argentina, tuy nhiên người đại diện của Rojo cho biết anh chỉ muốn tới Italia hoặc Tây Ban Nha trong trường hợp phải chia tay Manchester United.