Mauro Icardi sẽ không du đấu châu Á cùng Inter Milan

Đình Cường (VTV Sports)Cập nhật 00:54 ngày 15/07/2019

VTV.vn - Đội chủ sân Giuseppe Meazza đã có những động thái cứng rắn với thái độ vô kỷ luật của Mauro Icardi.

Inter Milan vào hôm qua đã thông báo chính thức về việc để Icardi sẽ tiếp tục tập luyện tại  Lugano, Thụy Sĩ. Thầy trò HLV Conte sẽ bay sang châu Á để tham dự International Champions Cup 2019 cùng Manchester United, Juventus, Paris Saint Germain, Tottenham và Valencia. Theo thông báo của Inter Milan, đây là vấn đề nội bộ của đội bóng và 2 bên đã đi đến sự đồng thuận về việc tiền đạo này không du đấu. 

Từ 1 năm trở lại đây, mối quan hệ giữa tiền đạo người Argentina và Inter Milan trở nên xấu đi rõ rệt. Phía Inter Milan liên tục cáo buộc Icardi để cho người đại diện, và cũng là bạn gái mình - Wanda Nara, thao túng cầu thủ này. Icardi đã bị tước băng thủ quân Inter Milan và gặp nhiều khó khăn trong việc gia hạn hợp đồng. Cầu thủ này từng là mục tiêu của Real Madrid, nhưng hiện tại CLB này tỏ ra không mấy quan tâm tới tiền đạo lắm tài nhiều tật khi đã có Luka Jovic - 1 cầu thủ trẻ hơn, lành tính hơn và ghi bàn đều đặn hơn. 

HLV Conte cũng đã chuẩn bị phương án thay thế cho Icardi nếu phải chia tay với cầu thủ này, đó là Romelu Lukaku - cầu thủ đang không được trọng dụng tại Manchester United.