"McGregor chính là Ibrahimovic của thế giới võ thuật"

H.M (dịch)Cập nhật 06:38 ngày 27/08/2017

VTV.vn - Ibrahimovic tin rằng McGregor sẽ giành chiến thắng trong trận chiến tỷ đô và chấm dứt chuỗi chiến thắng của "độc cô cầu bại" Floyd Mayweather.

Zlatan Ibrahimovic nhìn thấy những nét tính cách tương đồng của bản thân ở siêu sao UFC – Conor Mcgregor và ủng hộ tay đấm người Ireland hạ đo ván Floyd Mayweather.

Một trong những trận đấu được chờ đợi nhất trong lịch sử boxing sẽ được tổ chức tại đấu trường T-Mobile Arena, Las Vegas, Mỹ trong ít giờ nữa. Trận đấu đang gây nên "cơn sốt" trên toàn thế giới khi có những nơi chào bán vé xem cuộc đọ sức này cùng các dịch vụ đi kèm với giá hàng chục ngàn, thậm chí là hàng trăm ngàn USD.

Và ngay cả một người nổi tiếng và bận bịu như Zlatan Ibrahimovic cũng ít nhiều để ý tới trận đấu giữa 2 tên tuổi lừng danh làng võ thuật này.

Ibrahimovic biết rằng Mayweather đang có thành tích 49 trận bất bại liên tiếp và sẵn sàng làm tròn con số này sau cuộc đọ sức với Conor McGregor. Tuy nhiên, Ibrahimovic vẫn có niềm tin rằng người chiến thắng sẽ là ngôi sao UFC đến từ Ireland.

"Nếu thích một người đã xây dựng sự nghiệp trong nhiều năm, đó là Mayweather. Còn một gã làm nên tên tuổi lớn trong thời gian ngắn thì đó chính là McGregor" – Ibrahimovic chia sẻ với SportBible – "Bất cứ điều gì McGregor nói cậu ấy đều làm và trong cuộc đấu này, cậu ấy đã chuyển từ võ tự do sang chơi boxing. Trước đó, nếu đấu MMA với cậu ta, chắc chắn đối thủ sẽ bị đo ván ngay lập tức".

"Tôi là một fan cứng của MMA và tôi đã theo dõi trận đấu này. Tôi không biết nhưng mọi chuyện đều có thể xảy ra. Còn mọi người nói rằng Mayweather sẽ thắng dễ thì tôi không tin điều đó.

"Tôi nghĩ rằng đó sẽ là một cuộc đọ sức hấp dẫn. Conor có sức mạnh để tấn công đối thủ từ mọi hướng. Và cậu ấy có sự tự tin giống tôi.

"Cậu ấy là Ibrahimovic trong võ tự do còn tôi là McGregor của thế giới bóng đá.

"Tôi nhìn nhận cậu ấy qua sự tự tin của cậu ấy. McGregor sẽ thắng.

"Bởi vì cậu ấy rất tin tưởng vào bản thân mình và như tôi luôn chia sẻ, trong mọi thứ, sự tự tin luôn chiếm tới 50% thành công.

"Nếu có tâm lý tốt, cái đầu đủ lạnh, chúng ta sẽ đạt được mục tiêu. Hơn thế nữa, cậu ấy còn có khả năng chiến đấu vô cùng điêu luyện. Vì vậy, tôi tin tưởng vào Conor" – Ibrahimovic cho biết thêm.