"Messi Hàn Quốc" đánh tiếng muốn rời Barcelona

H.TCập nhật 17:50 ngày 27/06/2017

"Messi Hàn Quốc" Lee Seung-woo đang nhận được sự quan tâm từ phía Dortmund

VTV.vn - Tài năng trẻ Lee Seung-woo sẽ gặp mặt đại diện của CLB Barcelona để đề đạt nguyện vọng ra đi để có thêm cơ hội thi đấu.

Lee Seung-woo - chân sút có biệt danh là "Messi Hàn Quốc" – trước khi lên máy bay từ sân bay Incheon tới Tây Ban Nha đã bày tỏ mong muốn được ra đi với giới truyền thông.

Tuyển thủ U20 Hàn Quốc cho biết: "Sau cuộc gặp với CLB và lắng nghe lời tư vấn của nhiều người, tôi sẽ đưa ra quyết định tốt nhất có thể. Nếu tôi không thể thi đấu cho Barcelona thì tôi sẽ lựa chọn một đội bóng cho tôi những kế hoạch tốt nhất".

Dù bản hợp đồng của Lee Seung-woo đến năm 2019 mới hết hạn nhưng anh cần phải ký hợp đồng mới trước ngày 31/8 mới có thể thi đấu cho đội B của Barcelona do anh đã quá tuổi thi đấu cho U19.

Tuy nhiên, người đại diện của tiền đạo này là Pere Guardiola đã công khai việc Dortmund gửi lời đề nghị tới Lee Seung-woo. Vì vậy, khả năng cầu thủ người Hàn Quốc rời đội chủ sân Camp Nou sau 6 năm gắn bó là hoàn toàn có thể xảy ra.

"Tôi cần phải chuẩn bị tốt cho mùa giải mới ở thời điểm quyết định trong sự nghiệp. Tôi cần tiếp tục tiến bộ trong vai trò là một cầu thủ bóng đá. Ngay cả khi tôi chơi cho một đội bóng khác thì tôi vẫn có thể trở lại Barcelona sau đó" - Lee Seung-woo khẳng định.

"Messi xứ Hàn" cũng cho rằng việc rời Barcelona hoàn toàn không phải một thất bại đối với anh.