Messi suýt chút nữa đã trở thành đồng đội của... Sadio Mane

BTVCập nhật 08:33 ngày 28/06/2022

VTV.vn - Lionel Messi từng rất muốn sát cánh cùng Sadio Mane, tuy nhiên nguyện vọng này của siêu sao người Argentina đã không thể trở thành sự thực.

Lionel Messi đã không còn là cầu thủ của Barcelona được gần 1 năm, nhưng những câu chuyện của anh với CLB cũ vẫn thu hút được nhiều sự quan tâm. Vừa có thêm 1 tiết lộ mới trong thời gian gần đây giữa siêu sao người Argentina và đội bóng xứ Catalan.

Theo người đại diện Bacary Cisse của Sadio Mane thì trong hè năm ngoái, Barcelona đã có những tiếp xúc với Liverpool để hỏi mua tiền đạo người Senegal. Ông Cisse cho biết Barcelona liên hệ với Mane theo yêu cầu của Lionel Messi. Dù vậy, Liverpool từ chối để Mane ra đi và Messi cảm thấy không hài lòng với tham vọng của Barcelona. Sau đó, anh nhận được đề nghị hấp dẫn từ Paris Saint Germain và đồng ý gia nhập CLB nước Pháp sau khi hết hợp đồng với Barcelona.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

FC Barcelona và vấn đề tài chính nghiêm trọng

0 0 Xem thêm

VTV.vn - HLV Nagelsmann từng nói rằng thật nực cười Barcelona là CLB không có tiền nhưng vẫn đi mua sắm. Có vẻ như giờ đây nhận định đó của HLV người Đức đang trở thành sự thực.