Mourinho bất ngờ gỡ "cấm vận" với Schweinsteiger

H.M (dịch)Cập nhật 20:52 ngày 31/10/2016

VTV.vn - Những hình ảnh mới nhất từ buổi tập của Man Utd cho thấy Schweinsteiger đã được trở lại tập luyện cùng đội hình 1.

Bastian Schweinsteiger bất ngờ xuất hiện cùng đội hình 1 Man Utd trong buổi tập ở Carrington để chuẩn bị cho cuộc đọ sức tại Europa League.

Đây là lần đầu tiên Schweini được trở lại tập luyện sau quãng thời gian dài bị Mourinho " đày ải" xuống chơi cùng đội trẻ. Những bức ảnh cho thấy Bastian Schweinsteiger tỏ ra khá vui vẻ, cười nói vui vẻ với các đồng đội.

Đây được cho là động thái bất ngờ của Jose Mourinho bởi trước đó ông đã công khai chuyện Bastian Schweinsteiger không nằm trong kế hoạch của ông.

Mourinho bất ngờ gỡ cấm vận với Schweinsteiger - Ảnh 1.

Mourinho bất ngờ gỡ cấm vận với Schweinsteiger - Ảnh 2.

Mourinho bất ngờ gỡ cấm vận với Schweinsteiger - Ảnh 3.

Mourinho bất ngờ gỡ cấm vận với Schweinsteiger - Ảnh 4.

Động thái mới nhất của Mourinho đang khiến những người hâm mộ Bastian Schweinsteiger thêm về việc Ngài Đặc biệt sẽ đổi ý để sử dụng tiền vệ người Đức trong tương lai. Mourinho đang đứng trước áp lực lớn sau chuỗi trận đáng thất vọng cùng Man Utd và biết đâu, Ngài Đặc biệt đang tìm kiếm một "làn gió mới" trong đội hình?


Lịch thi đấu và trực tiếp VCK Euro 2024 trên VTV

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Toàn bộ 51 trận đấu tại Giải vô địch bóng đá châu Âu 2024 (UEFA EURO 2024) sẽ được VTV tường thuật trực tiếp trên các kênh VTV2, VTV3, VTV5 và VTV Cần Thơ, ứng dụng VTVgo.