"Mourinho đã hết thời rồi"

H.M (dịch)Cập nhật 19:22 ngày 23/04/2019

VTV.vn - Cựu hậu vệ Chelsea – Frank Leboeuf cho rằng HLV Mourinho đã "hết thời" và khó tìm được một công việc mới ở các CLB hàng top châu Âu.

Thực tế, HLV Mourinho vẫn chưa trở lại với công việc huấn luyện từ sau khi bị Man Utd sa thải tháng 12/2019. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đã tiết lộ mới đây về việc sẽ sớm tái ngộ fan bóng đá vào tháng 7 tới đây. Mặc dù vậy, ông cũng chưa cho biết bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp của mình.

Và theo nhận định của cựu hậu vệ Chelsea – Frank Leboeuf, Mourinho đã dần trở nên lỗi thời và khó lòng có được một công việc thực sự ưng ý. Chia sẻ trên mặt báo, Frank Lebouef nhận xét: "Tôi nghĩ Mourinho đã hết thời. Tôi thích Mourinho khi ông ấy đến Chelsea lần đầu tiên. Khi đó, ông ấy đã vừa làm được những điều thật tuyệt vời cùng Porto".

"15 năm đã trôi qua và tôi nghĩ Mourinho đã mất đi điều gì đó. Trước đây, các cầu thủ đều nói rằng họ yêu ông ấy. Tôi nhớ Materazzi đã khóc rất nhiều khi Mourinho rời Inter Milan. Tôi nghĩ ông ấy không còn làm được điều đó nữa. Ngay cả các cầu thủ Man Utd cũng cảm thấy chán ghét Mourinho.

"Nếu muốn trở lại với một CLB hàng đầu, ví dụ như PSG, Mourinho sẽ phải thay đổi mọi thứ. Đây là việc không hề dễ dàng đối với một HLV đã cực kỳ thành công với triết lý bóng đá của mình trong quá khứ" – cựu ngôi sao người Pháp cho biết thêm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!