Mourinho lần đầu ghé thăm sân tập Carrington

Tuấn HiệpCập nhật 06:00 ngày 31/05/2016

Mourinho lần đầu ghé thăm sân tập Carrington (Ảnh: Manchester United)

VTV.vn - Jose Mourinho đã lần đầu tiên ghé thăm sân tập Carrington trước khi chính thức tiếp quản khu liên hợp này bắt đầu từ mùa giải tới.

Trở thành HLV trưởng của Manchester United kể từ cuối tuần trước, tuy nhiên phải đến hôm qua, HLV Jose Mourinho mới ghé thăm cơ sở vật chất tại nơi mà ông sẽ làm việc bắt đầu từ mùa giải tới, đó là sân tập Carrington.

Mourinho khẳng định Rashford sẽ có tương lai tại Man Utd Mourinho khẳng định Rashford sẽ có tương lai tại Man Utd

VTV.vn - HLV Mourinho đã lên tiếng thuyết phục Man Utd tiếp tục giữ chân Marcus Rashford lại Old Trafford. Đây là thông tin hết sức bất ngờ đối với một HLV không ưa dùng sao trẻ.

Mourinho đã dành tới 4 tiếng đồng hồ để thăm thú cơ sở vật chất của United, bao gồm sân tập, phòng hồi phục chức năng và phòng tập thể lực. Tại đây, ông cũng gặp gỡ Phó Chủ tịch Ed Woodward, nhận phòng làm việc mới mang tên mình và đưa ra những đánh giá sơ bộ về những gì mà chính ông sẽ tiếp quản trong mùa bóng mới. Tháp tùng Người đặc biệt trong chuyến ghé thăm này, ngoài Phó Chủ tịch Woodward còn có người đại diện Jorge Mendes và một số nhân viên đang làm việc tại Carrington.

Phó Chủ tịch Ed Woodward tận tình hướng dẫn HLV Jose Mourinho (Ảnh: Manchester United)
Phó Chủ tịch Ed Woodward tận tình hướng dẫn HLV Jose Mourinho (Ảnh: Manchester United)

Chiến lược gia người Bồ cũng rất biết cách lấy lòng đội ngũ nhân viên tại đây, bằng cách ở lại ăn trưa tại căng tin CLB, đồng thời trò chuyện với bếp trưởng Mike.

Ngoài việc làm quen với đội bóng mới, Mourinho cũng đang tích cực lên danh sách các mục tiêu chuyển nhượng trong mùa hè năm nay. Hiện Zlatan Ibrahimovic vẫn đang là ưu tiên số một trong danh sách của chiến lược gia 53 tuổi này.