Mourinho lên tiếng khẳng định tương lai của De Gea

Tuấn Đoàn (Ban Thể Thao)Cập nhật 20:04 ngày 13/03/2018

VTV.vn - Ngay trong buổi họp báo trước trận gặp Sevilla, HLV Jose Mourinho đã lên tiếng khẳng định tương lai của De Gea là thuộc về Man Utd chứ không phải Real.

Thủ thành số 1 của Man Utd đã có một mùa giải thi đấu hết sức thăng hoa. Phong độ của De Gea đã chứng minh bản thân mình là một ngôi sao không thể thay thế tại sân Old Trafford. Cùng với đó, là rất nhiều ông lớn muốn có được sự phục vụ của thủ môn sinh năm 1990.

Mourinho lên tiếng khẳng định tương lai của De Gea - Ảnh 1.

HLV Jose Mourinho khẳng định De Gea là của Man Utd

Có rất nhiều thông tin trong thời gian vừa qua về tương lai của De Gea tại sân Old Trafford. Nổi bật nhất là việc Real Madrid rất muốn đưa thủ môn 27 tuổi về sân Bernabeu bằng mọi giá. De Gea từng suýt thuộc về Kền kền trắng vào năm 2015 tuy nhiên thương vụ này đổ bể vào phút chót do những vấn đề về giấy tờ. Tham vọng đó của đội bóng Hoàng gia chưa bao giờ nguôi ngoai.

Mourinho lên tiếng khẳng định tương lai của De Gea - Ảnh 2.

Với tuyên bố của mình, HLV Jose Mourinho đã gửi tin buồn đến cho Real Madrid

Tuy nhiên đến hôm nay, HLV Jose Mourinho đã lên tiếng xác nhận tương lai của De Gea ngay trong buổi họp báo trước trận gặp Sevilla: "De Gea sẽ ở lại đây. Tôi không biết ý định của Real Madrid là gì, nhưng tôi nghĩ họ nên tìm một sự thay thế khác đi là vừa".