Neuer báo tin mừng cho Bayern Munich và ĐT Đức

H.M (dịch)Cập nhật 07:26 ngày 28/03/2018

VTV.vn - Thủ thành số 1 của Bayern Munich và ĐTQG Đức đã tập luyện trở lại sau nửa năm vắng mặt vì chấn thương.

Manuel Neuer không thể thi đấu từ tháng 9/2017 do mắc chấn thương nứt xương bàn chân trái. Ca chấn thương nặng khiến anh phải nghỉ thi đấu tới 6 tháng. Và vào đúng ngày sinh nhật lần thứ 32 của bản thân, thủ thành số 1 nước Đức đã có thể tập luyện trở lại.

Vài ngày trước, chia sẻ trên Bayern TV, Neuer cũng đã bóng gió về sự trở lại của bản thân – "Tôi nghĩ tôi có thể tập luyện trở lại vào tuần tới. Sự trở lại này rất có ý nghĩa với tôi bởi tôi có thể chuẩn bị tốt nhất tại Bundesliga trước khi đến World Cup. Trước mắt, tôi muốn hoàn thành các bài tập để lấy lại cảm giác sau thời gian dài nghỉ thi đấu".

Thông tin này vừa được Bayern Munich vui mừng chia sẻ trên Twitter của CLB.

Giới thạo tin cũng nhanh chóng có mặt tại sân tập để theo dõi Neuer tập luyện. Được biết trên sân Neuer tỏ ra khá vui vẻ. Mặc dù chưa thể hoàn tất được các bài tập song Neuer cũng được cho là sẽ sớm trở lại thi đấu trước khi mùa giải kết thúc.

Sự trở lại của Neuer là vô cùng cần thiết với Bayern Munich khi Hùm xám sắp bước vào giai đoạn phải căng sức thi đấu trên mọi đấu trường. Ngược lại, Neuer cũng đang rất cần cơ hội để khẳng định bản thân, qua đó giành 1 suất cùng Die Mannschaft tới Nga dự World Cup mùa hè này.