Neymar không còn là ưu tiên hàng đầu của Barcelona

Đình CườngCập nhật 19:11 ngày 25/05/2020

VTV.vn - Hiện tại, Neymar không còn là mục tiêu hàng đầu của ban lãnh đạo Barcelona khi đầu tư vào anh tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Trang thông tin điện tử của báo Marca, Tây Ban Nha vào hôm nay có bài viết với dòng title: Neymar - giải pháp dự phòng. Đó là bởi cầu thủ người Brazil giờ chỉ còn là phương án 2 hoặc 3, chứ không phải là yêu cầu bắt buộc từ bộ phận chuyển nhượng Barcelona.

Neymar không còn là ưu tiên hàng đầu của Barcelona - Ảnh 1.

Neymar không còn là ưu tiên hàng đầu của Barcelona

Từ những tháng gần đây, báo chí Châu Âu liên tục đưa thông tin về việc Barcelona đàm phán với Inter Milan về số tiền hay cách thức trao đổi cầu thủ để có được sự phục vụ của Lautaro Martinez. So với Neymar, Lautaro Martinez trẻ hơn, tiềm năng hơn và cũng là đồng hương với Lionel Messi. Bản thân đội trưởng của Barcelona cũng hào hứng với thương vụ này và tuyên bố sẵn sàng kèm cặp tiền đạo trẻ.

Neymar không còn là ưu tiên hàng đầu của Barcelona - Ảnh 2.

Lautaro Martinez là một trong những mục tiêu của Barcelona trong kỳ chuyển nhượng tới

Ưu tiên thứ 2 của Barcelona trong kỳ chuyển nhượng tới, đó là làm mới hàng tiền vệ, với mục tiêu hàng đầu là Miralem Pjanic - cầu thủ giàu chất kỹ thuật và kinh nghiệm. Một yếu tố khiến Barcelona không quá quyết tâm chiêu mộ Neymar, đó là bởi cầu thủ này vẫn còn giá rất cao, trong khi lại sở hữu danh sách dài chấn thương những mùa gần đây. Anh cũng chưa ra sân thi đấu 1 thời gian dài, khi giải VĐQG Pháp kết thúc sớm, vì vậy rất khó để định lượng được giá trị hiện tại. Bản thân Neymar dường như cũng hiểu rằng, anh không còn là ngôi sao số 1 trên thị trường chuyển nhượng như vài năm trước. Dù sao, cầu thủ người Brazil vẫn có thể ở lại Paris Saint Germain, và CLB này sẵn sàng gia hạn hợp đồng với anhTags: