"Ngấy" HLV Wenger, fan Arsenal mong Atletico Madrid thắng bán kết Europa League

H.M (dịch)Cập nhật 06:32 ngày 14/04/2018

VTV.vn - Người hâm mộ Arsenal đã "ngấy" HLV Wenger tới mức thậm chí nhiều fan Pháo thủ đã lên tiếng cầu cho CLB mình yêu mến… thất bại trước Atletico Madrid tại Europa League.

Vượt qua CSKA Moscow sau 2 lượt trận tứ kết Europa League giúp Arsenal giành quyền đi tiếp một cách tương đối dễ dàng. Tuy nhiên, khó khăn đang chờ đợi thầy trò HLV Arsene Wenger ở phía trước khi lá thăm được bốc chiều 13/4 chỉ ra rằng đối thủ ở vòng đấu tiếp theo của Arsenal rất khó nhằn, đó chính là Atletico Madrid.

Thực tế, HLV Wenger luôn rất đánh giá cao Atletico Madrid và vừa lên tiếng cầu mong không phải đụng độ đại diện La Liga tại bán kết. Tuy nhiên, mong muốn của Ngài Giáo sư đã không thể trở thành hiện thực.

Mùa giải này, Europa League có thể coi là cơ hội duy nhất để Arsenal đến với Champions League mùa sau. Tuy nhiên, người hâm mộ Pháo thủ dường như lại không hài lòng với điều này bởi điều đó cũng đồng nghĩa rằng Arsenal đã thêm một lần nữa thất bại trong cuộc đua top 4.

Chính vì thế, ngay khi biết đối thủ ở bán kết Europa League là Atletico Madrid, không ít CĐV Arsenal đã hy vọng đội bóng mình yêu mến gặp… thất bại.

Bình luận trên MXH Twitter, tài khoản Charlie cho hay: "Một chút cơ hội chiến thắng dành cho Arsenal. Nếu đánh bại Atletico Madrid thì cơ hội vô địch rất lớn nhưng nếu thua thì chắc HLV Wenger phải ra đi?".

"Tôi không thể mong gì hơn là Atletico Madrid đánh bại Arsenal ở Europa League để Wenger bị sa thải" – tài khoản Terrell Demorrgan bình luận.

"Bây giờ Wenger có thể bị sa thải một cách thanh thản rồi khi biết rằng ông ta là kẻ thất bại hoàn toàn. Mọi thứ đã đến hồi kết rồi" – tài khoản benPERSIE bi quan bình luận về tương lai của Arsenal và Wenger.

"Arsenal gặp Atletico Madrid: Tạm biệt Wenger!" – tài khoản Muhammad Haqi MM hào hứng cho hay. Chia sẻ quan điểm này, tài khoản Mr.Joe nhận định: "Atletico Madrid… Xin lỗi Wenger, trò chơi kết thúc".

Có thể thấy, sự bất mãn mà người hâm mộ dành cho HLV Wenger đã lên rất cao. Mùa giải trước, bất chấp sự phản đối từ người hâm mộ, Arsenal vẫn quyết định ký hợp đồng 2 năm với Ngài Giáo sư. Vị chiến lược gia giàu kinh nghiệm người Pháp cũng hy vọng có thể tại vị tới khi mãn hạn hợp đồng. Nhưng một mùa giải 2017/18 đại thất bại được dự đoán sẽ khiến HLV Wenger không thể toại nguyện.