Ngôi sao PSG bị phạt tù vì tấn công cảnh sát

Tuấn HiệpCập nhật 18:19 ngày 26/09/2016

VTV.vn - Hậu vệ Serge Aurier của PSG đã bị phạt 2 tháng tù vì hành vi tấn công cảnh sát.

Serge Aurier được biết đến là một hậu vệ cánh có tài, đặc biệt là khả năng hỗ trợ tấn công. Tuy vậy tính khí thất thường của cầu thủ này đã gây ra không ít vấn đề cho các đội bóng chủ quản.

Hồi tháng năm vừa qua, Paris Saint-Germain (PSG) bất ngờ nhận tin Aurier đã bị tạm giam vì nhục mạ và tấn công cảnh sát tại một hộp đêm ở Paris. Vụ việc chìm xuống từ thời điểm đó, nhưng nay lại nóng lên khi tòa án vừa đưa ra phán quyết chính thức.

Theo đó, hậu vệ 23 tuổi của PSG đã bị tuyên 2 tháng tù giam cùng khoản phạt lên đến 21.000 euro. Ngay sau đó, Aurier đã quyết định kháng cáo án phạt này.


Aurier sẽ KHÔNG vào tù

Ngôi sao PSG bị phạt tù vì tấn công cảnh sát - Ảnh 1.

Aurier khá tài năng nhưng tính khí lại vô cùng thất thường

Án phạt ghi rõ Aurier sẽ phải "bóc lịch" 2 tháng, nhưng theo báo chí Pháp, khả năng hậu vệ này ngồi tù là không cao. Ngay cả các hoạt động cộng đồng, Aurier cũng chưa chắc phải thực hiện. Có thể một khoản bồi thường lớn sẽ giúp cầu thủ của PSG được tại ngoại để thi đấu. 

Thậm chí Aurier hoàn toàn có cơ hội ra sân ngay trong trận đấu với Ludogorets thứ tư tới đây tại UEFA Champions League. Dù vậy, chưa chắc HLV Unai Emery "dám" đặt niềm tin vào chàng cầu thủ đang có tâm lý thiếu ổn định này. Ngay cuối tuần qua, Aurier đã bị đuổi trong trận thua 0-2 của PSG trước Toulouse.

"Quậy tưng" World Cup 2022, ĐT Đức có nguy cơ bị FIFA trừng phạt

0 0 Xem thêm

VTV.vn - FIFA đang tiến hành điều tra vụ việc ĐT Đức không cử cầu thủ dự họp báo trước trận theo quy định và nhiều khả năng sẽ tiến hành xử phạt đội bóng này.