Người thừa Real đi "like dạo" bình luận chê bai HLV Solari

H.M (dịch)Cập nhật 11:28 ngày 10/01/2019

Isco đang có mối quan hệ rất không tốt với HLV Real Madrid - Solari.

VTV.vn - "Người thừa" tại Real – Isco không hề che giấu sự bất mãn của mình với HLV Solari khi bấm like một bình luận chê bai vị chiến lược gia người Argentina.

Isco một lần nữa phải chịu kiếp dự bị trong trận gặp Leganes thuộc khuôn khổ lượt đi vòng 1/8 Cúp Nhà vua đêm qua. Thống kê cho thấy, kể từ khi HLV Solari lên thay Lopetegui, tiền vệ ngôi sao người TBN chỉ được ra sân đúng 2 trận.

Việc không sử dụng Isco cũng khiến người hâm mộ Real Madrid tỏ ra bất bình với HLV Solari bởi ở mùa giải trước đó, tiền vệ người TBN đã thi đấu rất ấn tượng, góp công không nhỏ cho những thành công của Los Blancos. Không ít bình luận trên MXH đều cho rằng vị chiến lược gia người Argentina nên trao cơ hội cho tiền vệ ngôi sao này.

Sau trận đấu với Leganes, những người hâm mộ Real Madrid bênh vực Isco đã một lần nữa lên tiếng công kích HLV Solari.

"Solari đã giải nghệ 20 năm nhưng ông ấy vẫn chọn chính mình chứ không phải Isco" – đây là một trong hàng trăm bình luận công kích vị "thuyền trưởng" của Real Madrid.

Điều đáng chú ý ở đây là Isco đã bấm "like" bình luận này. Nhưng rất nhanh sau đó, tiền vệ của Real Madrid đã bỏ like thông điệp nói trên.

Trong những bình luận mới đây, Isco đã khẳng định không muốn chia tay Real Madrid. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa tiền vệ này với HLV Solari đang rất không tốt. Chính vì lẽ đó, dường như tiền vệ người TBN đã ý thức được rằng không nên làm sự việc phức tạp thêm bằng những hoạt động trên MXH.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!