Nguy cơ lỡ World Cup, Payet khóc như mưa vì chấn thương

Tuấn Đoàn (Ban Thể Thao)Cập nhật 09:55 ngày 17/05/2018

VTV.vn - Ngôi sao Dimitri Payet của Marseille đứng trước nguy cơ bở lỡ World Cup 2018 tại Nga sau chấn thương gặp phải tại chung kết Europa League.

Phút thứ 32 của trận chung kết Europa League gặp Atletico Madrid, tiền vệ nhạc trưởng Dimitri Payet của Marseille đã phải rời sân sớm vì chấn thương. Theo như những thông tin ban đầu, Payet dường như đã gặp phải vấn đề ở đùi.

Nguy cơ lỡ World Cup, Payet khóc như mưa vì chấn thương - Ảnh 1.

Payet đã gặp phải chấn thương ngay ở phút 32 của trận chung kết Europa League

Với chấn thương này, Payet có nguy cơ bỏ lỡ World Cup 2018 tại Nga. Có lẽ vì thế, khi buộc phải bỏ dở trận đấu, Payet đã khóc rất nhiều. Các đồng đội của ngôi sao người Pháp và cả người đồng hương Griezmann đã an ủi anh rất nhiều trên đường ra ngoài sân.

Nguy cơ lỡ World Cup, Payet khóc như mưa vì chấn thương - Ảnh 2.

Payet có nguy cơ bỏ lỡ World Cup 2018

Hiện tại, ĐTQG Pháp vẫn chưa chốt danh sách đến Nga vào tháng 6 tới. Và trong ngày hôm nay 17/5, HLV Deschamps sẽ công bố 23 cầu thủ sẽ thi đấu tại World Cup. Nhiều khả năng, Payet sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng trong hôm nay để biết có kịp bình phục chấn thương trước ngày hội bóng đá lớn nhất hành tình hay không.

Nguy cơ lỡ World Cup, Payet khóc như mưa vì chấn thương - Ảnh 3.

Nỗi buồn của Payet thêm dài khi Marseille phải chịu thất bại tại trận chung kết Europa League

Ở mùa giải này, Payet góp 10 bàn thắng và 20 pha kiến tạo. Anh cũng là chìa khóa để Marseille vào đến chung kết Europa League. Ở trận đấu rạng sáng nay, với việc mất tiền vệ kiến tạo tốt nhất của mình quá sớm, Marseille đã bị vỡ trận và thua Atletico chung cuộc 0-3