Nhận 2 thẻ đỏ, Tottenham thất bại trên sân Bournemouth

Anh Quân (Ban Thể Thao)Cập nhật 21:36 ngày 04/05/2019

VTV.vn - Với 2 thẻ đỏ trực tiếp cho Son Heung-min và Juan Foyth, Tottenham đã phải nhận thất bại 0-1 trên sân Bournemouth ở trận đấu thuộc vòng 37 giải Ngoại hạng Anh.

Chelsea, Arsenal và Manchester United không thi đấu trong loạt trận đêm 4/5, Tottenham sẽ đảm bảo có một vị trí trong top 4 giải Ngoại Hạng Anh nếu như giành chiến thắng trên sân Bournemouth. Thế nhưng, thầy trò HLV Mauricio Pochettino đã không thể đạt được mục tiêu.

Đội khách Tottenham chiếm ưu thế trong phần lớn thời gian của hiệp 1 nhưng những pha dứt điểm của đội khách đã không chiến thắng được thủ môn Mark Travers. 

Nhận 2 thẻ đỏ, Tottenham thất bại trên sân Bournemouth - Ảnh 1.

Pha vào bóng thô bạo của on Heung-min

Đến phút 43, Son Heung-min bị truất quyền thi đấu sau khi xô ngã Jefferson Lerma. Chưa dừng lại ở đó, sau khi hiệp 2 bắt đầu được 3 phút, đến lượt Foyth nhận thẻ đỏ dù mới chỉ vào sân được 125 giây vì pha vào bóng thô bạo.

Nhận 2 thẻ đỏ, Tottenham thất bại trên sân Bournemouth - Ảnh 2.

Foyth cũng phải nhận thẻ đỏ trực tiếp khi hiệp 2 mới được bắt đầu ít phút

Dù chơi hơn 2 người nhưng Bournemouth không tạo được nhiều cơ hội ghi bàn. Phải đến phút 90, Nathan Ake mới ghi bàn trong một pha đá phạt góc để mang về chiến thắng tối thiểu cho đội chủ nhà.

Nhận 2 thẻ đỏ, Tottenham thất bại trên sân Bournemouth - Ảnh 3.

Nathan Ake đánh đầu ghi bàn thắng duy nhất cho đội chủ nhà

Với trận thua này, Tottenham vẫn chỉ có 70 điểm, hơn Chelsea 3 điểm và Arsenal 4 điểm. Tuy nhiên, khoảng cách này có thể sẽ bị thu ngắn khi 2 đội bóng nói trên thi đấu vào đêm mai.