Những câu nói nổi tiếng về tài năng của Maradona

Thế Hưng (Tổng hợp)Cập nhật 00:28 ngày 26/11/2020

VTV.vn - Tài năng và sự xuất sắc của Maradona trên sân cỏ được khắc họa rõ nét qua những câu nói nổi tiếng của các danh thủ bóng đá thế giới.

Diego Maradona: "Được nhìn thấy trái bóng, được chạy theo nó, đó là những điều khiến tôi cảm thấy hạnh phúc nhất."

Lionel Messi: "Thậm chí nếu tôi có thể chơi bóng 1 triệu năm, tôi cũng không bao giờ đạt tới đẳng cấp của Maradona. Ông ấy là cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá thế giới."

Michel Platini: "Những gì Zidane có thể làm với trái bóng, Maradona cũng làm được tương tự với 1 trái cam."

Zinedine Zidane: "Một mình ông ấy có thể đưa ĐT Argentina tới thắng lợi. Đó là điều đặc biệt khiến ông ấy hơn hẳn những người khác.

Những câu nói nổi tiếng về tài năng của Maradona - Ảnh 1.

Maradona trong màu áo Napoli

Fabio Cannavaro: "Maradona là thánh nhân với người hâm mộ bóng đá Napoli. Ông ấy thay đổi lịch sử đội bóng. Trong 80 năm chúng tôi luôn thất bại, luôn phải chiến đấu để trụ hạng, nhưng chỉ trong 7 mùa giải với ông ấy chúng tôi đã 2 lần VĐQG, giành 1 UEFA Cup, 2 Cúp Quốc gia."

Sir Bobby Robson: "Một thiên tài, một nghệ sĩ thực thụ, một trong những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử. Một mình ông ấy cũng có thể định đoạt trận đấu. Chỉ cần một mình ông ấy!"

Gary Lineker: "Khi Diego ghi bàn thắng thứ 2 vào lưới chúng tôi, tôi bất giác đã muốn vỗ tay. Tôi chưa từng cảm thấy như thế bao giờ, nhưng đố là sự thật... và nó không chỉ đến ở một trận đấu lớn. Đó là một cách không tưởng để ghi 1 bàn thắng đẹp đến như vậy. Ông ấy là cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử."


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!