Nóng: Bỏ qua Liverpool và Arsenal, Lemar sang Atletico với giá kỷ lục

T.KCập nhật 10:40 ngày 13/06/2018

VTV.vn - Ngay trước thềm World Cup, tương lai của hàng hot Thomas Lemar đã được xác định khi ngôi sao của AS Monaco quyết định đầu quân cho Aletico Madrid sau bản hợp đồng kỷ lục.

Tiền vệ kiến thiết hay bậc nhất Ligue 1 đã quyết định sang La Liga thi đấu sau khi đồng ý với bản hợp đồng trị giá tới 66 triệu bảng mà Atletico Madrid đã đưa ra. Theo đó, Thomas Lemar sẽ có dịp đối đầu thường xuyên với những ngôi sao hàng đầu thế giới như Ronaldo hay Messi ở cấp CLB.

Trước đó, Liverpool và đặc biệt là Arsenal đã dày công theo đuổi ngôi sao kiến thiết 22 tuổi người Pháp này. Pháo thủ thậm chí còn đưa ra lời đề nghị cùng mức phí chuyển nhượng lên tới 92 triệu bảng ở phiên chợ Hè 2017 nhưng AS Monaco chưa đồng ý.

Hiện Lemar đang cùng các đồng đội ở ĐT Pháp tập trung chuẩn bị cho World Cup 2018. Dự kiến, Lemar sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng ngay trên đất Nga.

Nóng: Bỏ qua Liverpool và Arsenal, Lemar sang Atletico với giá kỷ lục - Ảnh 1.

"Atletico Madrid và AS Monaco đã đạt được tiếng nói chung trong vụ chuyển nhượng Thomas Lemar. Chúng tôi đã đạt được sự đồng thuận cao nhất và sẽ hoàn tất hợp đồng trong ít ngày tới. Dự kiến, trước khi bóng lăn tại World Cup 2018, Lemar sẽ chính thức khoác áo Atletico Madrid", thông tin được đăng tải trên trang chủ CLB Atl Madrid cho hay.

Như vậy, Lemar sẽ là cầu thủ thứ 2 rời AS Monaco trong Hè 2018 này sau Fabinho vừa chuyển tới Liverpool với mức phí 40 triệu bảng. Trong khi đó, Lemar cũng sẽ trở thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sử Atl Madrid nếu bản hợp đồng này được hoàn tất theo những điều khoản đã thống nhất như trên.