NÓNG: Liverpool sắp có Thiago Alcantara với giá 32 triệu Bảng

Thế HưngCập nhật 16:13 ngày 03/07/2020

VTV.vn - Báo chí châu Âu đồng loạt đưa tin, Liverpool chuẩn bị hoàn tất việc chiêu mộ Thiago Alcantara của Bayern Munich với giá 32 triệu Bảng.

Sau 7 mùa giải gắn bó với Bayern Munich, Thiago Alcantara muốn tìm kiếm thử thách mới trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, tiền vệ này cũng không được HLV Hansi Flick trọng dụng và chỉ còn hợp đồng với Bayern Munich đến hết mùa giải năm sau.

Do đó, nhà ĐKVĐ nước Đức cũng không quá thiết tha giữ chân Thiago và trước sự quan tâm của Liverpool, 2 đội nhanh chóng đi đến sự đồng thuận về mức giá 32 triệu Bảng cho tiền vệ trung tâm 29 tuổi này.

NÓNG: Liverpool sắp có Thiago Alcantara với giá 32 triệu Bảng - Ảnh 1.

Thiago chỉ được ra sân trong 24 trận mùa này

Thiago Alcantara là mẫu tiền vệ có lối chơi sáng tạo và khả năng bùng nổ rất cao, điều mà những tiền vệ trung tâm hiện tại của Liverpool không thực sự mạnh. Sự bổ sung tiền vệ người Tây Ban Nha được xem sẽ bổ sung thêm sự mềm mại và khả năng "tiếp đạn" cho hàng công vốn đã rất mạnh của đội chủ sân Anfield.

Vấn đề duy nhất có thể khiến các CĐV lo lắng, chính là tiểu sử chấn thương dày đặc của Thiago, đặc biệt là chấn thương dây chằng đầu gối từng khiến tiền vệ này phải bỏ lỡ gần như tất cả mùa giải 2014-2015.