Odion Ighalo ở lại Manchester United đến đầu năm sau

Anh QuânCập nhật 22:14 ngày 01/06/2020

VTV.vn - Sau nhiều đồn đoán thì Quỷ đỏ thành Manchester đã thuyết phục thành công CLB Thân Hoa Thượng Hải gia hạn hợp đồng cho mượn tiền đạo Odion Ighalo.

Sáng nay các tờ báo quốc tế đồng loạt đưa tin Manchester United đã thất bại trong nỗ lực gia hạn hợp đồng cho mượn đối với tiền đạo Odion Ighalo của CLB Thân Hoa Thượng Hải ngay khi Premier League chuẩn bị khởi tranh trở lại. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất thì Manchester United đã 'lật ngược thế cờ' trên bàn đàm phán.

Odion Ighalo ở lại Manchester United đến đầu năm sau - Ảnh 1.

Trên trang chủ CLB, Manchester United xác nhận đã đạt thỏa thuận mượn Ighalo thêm 6 tháng, Ighalo sẽ gắn bó với sân Old Trafford đến ngày 31/1/2021. Sau đó, nhiều khả năng anh sẽ trở lại Trung Quốc để tiếp tục khoác áo CLB Thân Hoa Thượng Hải.

Nguyên nhân mà CLB Thân Hoa Thượng Hải chấp nhận cho Quỷ đỏ mượn Ighalo thêm 6 tháng bởi cầu thủ này khó có thể nhập cảnh vào Trung Quốc thời điểm hiện tại. Dù vậy, họ cũng yêu cầu chân sút người Nigeria phải cam kết trở lại vào tháng cuối tháng 1/2021, đồng thời kí hợp đồng mới đến năm 2024.

Theo một số nguồn tin, phía Thân Hoa Thượng Hải đã ngỏ ý muốn bán đứt Ighalo cho Manchester United với giá từ 20 triệu bảng đổ lên. Tuy nhiên, phía Quỷ Đỏ lại khá dè chừng, bởi cựu sao Watford sẽ bước sang tuổi 31 giữa tháng 6 này.