Ông chủ Real chưa từng từ bỏ tham vọng có Neymar

H.M (dịch)Cập nhật 23:17 ngày 26/04/2020

VTV.vn - Chủ tịch Real Madrid – ông Florentino Perez vẫn luôn khao khát có sự phục vụ của Neymar từ khi siêu sao người Brazil còn đang chơi bóng tại Santos.

Người đại diện cũ của Neymar – Wagner Ribeiro cho hay, Chủ tịch Real Madrid đã nhiều lần tìm cách đưa cựu ngôi sao Barcelona về Bernabeu từ khi anh còn là một cầu thủ trẻ. Tuy nhiên, kết quả đã rõ và đến năm 2017, Neymar gia nhập PSG với mức giá kỷ lục thế giới lên tới 222 triệu Euro.

"Từ khi còn ở Santos, Neymar đã muốn tới Barcelona. Tôi đã cố gắng đưa cậu ấy tới Real Madrid và còn tiếp đón 3 Giám đốc của Real Madrid tại Sao Paulo nữa. Họ đã thảo luận với Neymar và cha cậu ấy trong suốt 15 ngày ở văn phòng của tôi về chuyện hợp đồng, nhưng cuối cùng Neymar đã làm theo những gì trái tim mình mách bảo" – đại diện cũ của Neymar nói – "Florentino Perez chưa bao giờ từ bỏ tham vọng có Neymar. Tháng 5/2019, tôi đến văn phòng của ông ấy và được nghe về kế hoạch này".

Hiện tại, tương lai của Neymar đang bị đặt dấu hỏi lớn trong bối cảnh Barcelona vẫn luyến tiếc "người cũ" và đang tìm cách đưa cầu thủ này trở lại Nou Camp. Tuy nhiên, vì nhiều vấn đề nên một thương vụ chính thức vẫn chưa thể được thông qua. Vì thế, thời điểm hiện tại cũng là cơ hội lớn để Real Madrid xen ngang "phá bĩnh" kình địch của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!