Ông chủ Real Madrid chính thức "minh oan" cho C.Ronaldo

H.M (dịch)Cập nhật 19:16 ngày 22/03/2018

VTV.vn - Đích thân Chủ tịch Real Madrid – Florentino Perez đã lên tiếng khẳng định rằng C.Ronaldo chưa khi nào yêu cầu được chia tay Los Blancos.

Trong bối cảnh C.Ronaldo đang có sự tụt giảm phong độ nhất định ở mùa giải này, báo chí TBN đã kháo nhau rằng siêu sao người Bồ Đào Nha đang có dự định chia tay Real Madrid. Cụ thể, một số nguồn tin còn cho rằng C.Ronaldo sẽ sang Trung Quốc để thi đấu trong quãng thời gian cuối cùng trong sự nghiệp.

Mặc dù vậy, trong một diễn biến mới nhất liên quan tới tương lai C.Ronaldo, ông chủ "Nhà Trắng" – Florentino Perez đã khẳng định C.Ronaldo chưa từng muốn ra đi ở thời điểm khó khăn.

Chủ tịch Perez chia sẻ: "C.Ronaldo không bao giờ yêu cầu rời Real Madrid dù cho cậu ấy chỉ còn một năm hợp đồng với CLB. Đây là thời điểm CLB không đạt được kết quả như mong muốn".

"Khi có những người bạn ở Trung Quốc thì việc hỏi thăm về quốc gia ấy cũng là bình thường".

Cũng liên quan tới mối quan hệ của Real Madrid và C.Ronaldo, một số nguồn tin cho rằng Los Blancos đang tính tới chuyện trao cho CR7 hợp đồng mới.

Lý do là bởi C.Ronaldo đang có sự hồi sinh mạnh mẽ trong giai đoạn 2 của mùa giải. Chỉ tính riêng từ đầu năm 2018, Ronaldo đã có cho riêng mình 21 bàn thắng sau 13 trận, tốt nhất châu Âu.