Paul Scholes: “Pogba không xứng đáng 100 triệu bảng”

AQCập nhật 10:03 ngày 26/07/2016

VTV.vn - Cựu cầu thủ Man Utd và là huyền thoại sống của Old Trafford, Paul Scholes cho rằng Paul Pogba không đáng giá 100 triệu bảng.

Trong nhiều ngày qua, báo chí Anh cũng như châu Âu đã tốn rất nhiều giấy mực về vụ chuyển nhượng như một câu chuyện dài kỳ giữa Man Udt – Pogba – Juventus. Được biết, Man Utd nếu muốn sở hữu Pogba phải chi trả khoảng 100 triệu bảng cho Juventus.

Giá trị chuyển nhượng của Pogba đã khiến không ít người ngỡ ngàng. Trong số đó, có không ít ý kiến cho rằng cầu thủ người Pháp không xứng đáng với giá trị ngất ngưởng đó – một trong số đó là Paul Scholes, cựu cầu thủ của chính CLB Man Utd.


Paul Scholes khẳng định: Pogba không xứng với giá 100 triệu bảng. Ảnh: AP

Paul Scholes khẳng định: "Pogba không xứng với giá 100 triệu bảng". Ảnh: AP

"Tôi biết Pogba là cầu thủ rất tài năng vì từng chơi một thời gian với cậu ấy", Scholes chia sẻ với truyền thông Anh. "Thời điểm Pogba ra đi, người đại diện của cậu ấy đã yêu cầu mức lương quá lớn cho cầu thủ mới chơi một, hai trận tại đội một".

Paul Scholes khẳng định: “Cậu ấy ra đi để tìm kiếm điều tốt đẹp và đã đạt được sự phát triển lớn. Tôi chỉ không nghĩ cậu ấy xứng đáng với cái giá hơn 100 triệu bảng Anh lúc này. Với ngần đó tiền, bạn chờ đợi ít nhất 50 bàn một mùa, như Ronaldo hoặc Messi. Thật sự Pogba còn chưa tới đẳng cấp như vậy".

Trong khi chê bai Man Utd mua Pogba với giá "cắt cổ" thì Scholes lại dành lời khen ngợi cho đối thủ cùng thành phố - Manchester City khi mua được Ikay Gundogan với giá dưới 30 triệu bảng. Anh cho rằng chất lượng chuyên môn của cầu thủ này vượt xa giá trị chuyển nhượng, và dự đoán đội chủ sân Etihad đã có một "món hời".