Pierre Emerick Aubameyang chỉ trích đội bóng cũ

Đình Cường (VTV Sports)Cập nhật 05:06 ngày 04/10/2019

VTV.vn - Tiền đạo người Gabon không thể giấu được thái độ căng thẳng trước những phát ngôn mới đây của người đã từng quản lý mình.

Vào đầu tuần này, giám đốc điều hành CLB Dortmund - Hans Joachim Wtzke chia sẻ với báo chí Đức rằng ông nghĩ Aubameyang gia nhập Arsenal năm 2018 chỉ vì yếu tố tiền bạc. Cụ thể, ông Watzke đã nói với tờ Suddeutsche Zeitung: "Pierre Emerick Aubameyang, người đang chơi rất hay tại Arsenal, có thể cảm thấy ấm lòng vì số tiền trong tài khoản, nhưng anh ấy sẽ buồn vì không còn cơ hội được chơi tại Champions League".

Aubameyang ngay lập tức phản đối khi đăng trên Twitter cá nhân: "Tốt nhất là ông nên thôi chia sẻ vì sao tôi rời Dortmund, thưa ông Watzke. Ông như một tên hề vậy. Tôi nhớ số lần ông nói sẽ không bán Ousmane Dembele, vậy mà khi có lời đề nghị hơn 100 triệu euro dành cho cậu ấy, ông đã gật đầu. Đừng nói chuyện tiền nong nữa, hãy để tôi được yên".

Thực tế vào tháng 1/2018, Aubameyang đã nhận được một số lời đề nghị chơi bóng tại Trung Quốc với mức đãi ngộ cao hơn nhiều số tiền anh được hưởng tại Arsenal, nhưng cuối cùng, tiền đạo 30 tuổi vẫn quyết định gia nhập đội chủ sân Emirates vì nghĩ rằng bản thân vẫn đủ khả năng để chơi bóng tại châu Âu.