Pogba nguy cơ vắng mặt khỏi World Cup 2022

Anh QuânCập nhật 15:55 ngày 28/07/2022

VTV.vn - Chấn thương của Paul Pogba đang diễn biến nghiêm trọng hơn dự kiến và anh có nguy cơ phải bỏ lỡ World Cup 2022.

Cựu sao của Manchester United đã được chẩn đoán bị rách sụn chêm ở đầu gối phải sau khi tập tễnh rời sân tập ở Los Angeles tuần trước. Như vậy, cầu thủ 29 tuổi người Pháp dự kiến ​​sẽ phải điều trị ở Mỹ thay vì tiếp tục hành trình du đấu cùng Juventus.

Pogba nguy cơ vắng mặt khỏi World Cup 2022 - Ảnh 1.

Hiện Pogba đang làm việc với chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực này. Theo La Gazzetta dello Sport, trường hợp của Pogba nghiêm trọng hơn so với dự đoán. Theo thông tin mới nhất, Pogba sẽ có 2 phương án điều trị:

Phương án đầu tiên là Pogba sẽ phẫu thuật cắt bỏ một phần sụn chêm bên và chỉ phải nghỉ 40-60 ngày. Tuy nhiên, do yếu tố tuổi tác, hướng điều trị này có thể ảnh hưởng đến khả năng vận động đầu gối của Pogba trong tương lai.

Pogba nguy cơ vắng mặt khỏi World Cup 2022 - Ảnh 2.

Lựa chọn thứ hai là tiến hành phẫu thuật khâu vết thương trên sụn chêm của Pogba để giải quyết dứt điểm. Nhưng cầu thủ người Pháp sẽ phải vắng mặt nhiều tháng và đối diện khả năng bỏ lỡ World Cup 2022. Mọi quyết định của Pogba đều đang được suy tính kỹ lưỡng vì tương lai của cầu thủ này, Juventus và cả đội tuyển Pháp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!