Ra mắt thất bại, Thierry Henry chỉ trích học trò

H.M (dịch)Cập nhật 22:23 ngày 21/10/2018

VTV.vn - Thierry Henry vừa có màn ra mắt không thành công trên cương vị HLV Monaco. Sau trận đấu, "thuyền trưởng" người Pháp đã lên tiếng chỉ trích học trò của mình.

Thierry Henry vừa nếm trải thất bại đầu tiên trên cương vị HLV trưởng khi Monaco để thua đội bóng yếu Strasbourg với tỉ số 1-2. Trong đó, thủ thành Seydou Sy đã có một ngày thi đấu không tốt.

Cụ thể, trong bàn thua đầu tiên của Monaco, Seydou Sy đã có pha xử lý bóng không tốt dù cho bóng đi đúng về phía thủ thành này trong pha đánh đầu của cầu thủ cầu thủ Strasbourg. Chưa dừng lại ở đó, với việc Monaco phải chơi thiếu người từ phút 66, thủ thành Seydou Sy đã phải vào lưới nhặt bóng thêm một lần nữa chỉ sau chưa đầy 20 phút.

Nhìn vẻ thất vọng của Thierry Henry, có thể thấy, vị chiến lược gia người Pháp không hài lòng với màn thể hiện của các học trò. Theo truyền thông Pháp, sau trận đấu, thậm chí "con trai thần gió" đã chỉ trích đích danh thủ môn mắc lỗi Seydou Sy.

Tuy nhiên, nội dung cuộc đối thoại giữa Henry và Seydou Sy không được tiết lộ.

Monaco đang trải qua chuỗi trận đáng thất vọng, khiến họ sa thải HLV cũ và bổ nhiệm Thierry Henry. Mặc dù vậy, ngay cả phương án mới cũng chưa thể lập tức phát huy hiệu quả. Chắc chắn, nhiệm vụ dành cho cựu danh thủ người Pháp ở Monaco là rất khó khăn.

Ở một diễn biến khác, sau trận thua đầu tiên của Thierry Henry tại Monaco, những người thầy cũ như Arsene Wenger và Pep Guardiola đều đã lên tiếng động viên "con trai thần gió". Cả hai HLV danh tiếng đều tin rằng Henry có đủ tài năng để thành công cùng Monaco.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!