Ramos bước lên hàng ngũ những đội trưởng huyền thoại của Real Madrid

H.T (theo Marca)Cập nhật 16:53 ngày 25/06/2017

VTV.vn - Danh hiệu Champions League gần đây đã giúp Sergio Ramos gặt hái danh hiệu thứ 18 trong vai trò là đội trưởng của Real Madrid.

Hai mùa giải vừa qua, Sergio Ramos đã giành được những danh hiệu cao quý nhất cấp CLB cùng Real Madrid. Đó là 2 chiếc cúp Champions League, 1 danh hiệu Siêu Cúp châu Âu, 1 lần đăng quang Club World Cup và danh hiệu La Liga sau 5 năm chờ đợi. Trước đó, hậu vệ người Tây Ban Nha cũng đã có trong tay 13 danh hiệu khác, giúp anh trở thành 1 trong những thủ lĩnh giàu thành tích bậc nhất lịch sử của đội bóng thành Madrid.

Ramos bước lên hàng ngũ những đội trưởng huyền thoại của Real Madrid - Ảnh 1.

Ramos đang là một trong những thủ lĩnh giàu thành tích bậc nhất lịch sử của đội bóng thành Madrid.

Với con số 18 chiếc cúp, Ramos hiện đang là người đội trưởng có số danh hiệu nhiều thứ 5, kém Jose Camacho 1 danh hiệu, người đồng đội cũ Iker Casillas và Manolo Sanchis 3 danh hiệu và kỷ lục gia Paco Gento 5 lần lên ngôi vương. Tuy nhiên, để đạt được con số 23 danh hiệu, huyền thoại Paco Gento mất tới 18 mùa giải trong khi Ramos chỉ mới hoàn thành mùa giải thứ 12 cùng Real Madrid.

Đang ở độ chín trong sự nghiệp (31 tuổi), tuyển thủ Tây Ban Nha chắc chắn vẫn còn rất nhiều cơ hội để nâng cao thành tích của mình ở hàng ngũ những đội trưởng huyền thoại của Real Madrid.

Trước mặt anh và các đồng đội sẽ là các trận tại Siêu Cúp châu Âu, Siêu Cúp Tây Ban Nha và Club World Cup. Nếu Los Blancos có thể lên ngôi ở 3 đấu trường này, Ramos sẽ cân bằng thành tích với Iker Casillas và Manolo Sanchis và chỉ còn kém Paco Gento đúng 1 danh hiệu.