Real gặp khủng hoảng, HLV Zidane vẫn yên tâm ngồi ghế nóng

H.TCập nhật 19:30 ngày 13/01/2018

HLV Zidane chưa cảm thấy chiếc ghế của ông bị đe dọa

VTV.vn - Khác với những nghi ngờ của dư luận, Real Madrid tiếp tục đặt trọn niềm tin với HLV Zinedine Zidane bất chấp những kết quả không tốt gần đây.

Cơn khủng hoảng gần đây của Real Madrid được đánh giá có một phần nguyên nhân không nhỏ từ HLV Zinedine Zidane. Dù vậy, theo tờ Marca, chiến lược gia người Pháp vẫn sẽ tại vị trong một thời gian dài bởi đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đặt trọn niềm tin với ông.

Bất chấp kế hoạch của BLĐ Real Madrid, HLV Zidane cũng đã khẳng định sẽ từ chức nếu tình hình trở nên mất kiểm soát. Vào cuối mùa giải này, cựu tuyển thủ Pháp dự định sẽ suy nghĩ xem có tiếp tục ở lại cho đến hết hạn hợp đồng vào năm 2020 hay không. Tuy nhiên cho đến thời điểm này, ông vẫn đang nhận được sự ủng hộ của các cầu thủ và đội bóng, đặc biệt là Chủ tịch Florentino Perez.

Đáng chú ý là Real Madrid hoàn toàn không bị ràng buộc điều khoản đặc biệt nào với HLV Zidane. Điều này cũng đã được thể hiện khi ông kết thúc sớm 1 năm so với hợp đồng với Los Blancos khi còn là cầu thủ hay trì hoãn việc gia hạn mùa Hè vừa qua vì cảm thấy không cần thiết.

Những người ủng hộ HLV Zidane cũng có thể yên tâm rằng nhà cầm quân sinh năm 1972 này đang ổn định cuộc sống tại Tây Ban Nha và cả 3 người con của ông đều đã gia nhập lò đào tạo của Real Madrid. Dù vậy, không loại trừ cựu danh thủ này có thể chia tay sân Bernabeu nếu nhận được lời mời dẫn đắt ĐT Pháp.