Real Madrid để mắt tới "người cũ" của Barcelona

H.M (dịch)Cập nhật 06:36 ngày 28/06/2017

VTV.vn - Real Madrid đang nhắm đến cựu tiền đạo Barcelona Sandro Ramirez trong trường hợp phải chia tay Morata trong mùa hè này.

Sandro Ramirez là tiền đạo trưởng thành từ lò đào tạo của Barcelona. Do không thể cạnh tranh được vị trí chính thức với bộ ba MSN nên sau 2 năm được có tên trong danh sách đội 1 Barca, Sandro Ramirez đã được bán cho Malaga hồi năm ngoái.

Song tại đây, tiền đạo 21 tuổi lại thi đấu như "cá gặp nước" và ghi được tới 14 bàn thắng sau 30 trận. Thành tích ấn tượng ấy giúp Sandro Ramirez có được một suất trong đội hình U21 TBN dự giải U21 châu Âu.

Tất nhiên, nếu về Real Madrid, Sandro Ramirez sẽ chỉ sắm vai "kép phụ" cho Karim Benzema, là phương án dự phòng trong bối cảnh Morata sắp nói lời chia tay với sân Bernabeu. Thế nhưng, việc được khoác áo Kền kền trắng hẳn là vinh dự là Sandro Ramirez thực sự cân nhắc.

Được biết, mức giá hiện tại của Sandro Ramirez chỉ ở khoảng 6 triệu Euro, con số rất dễ chịu. Ngoài Real Madrid, Everton cũng là CLB rất để mắt tới cựu tiền đạo Barcelona này.