Real Madrid không có khả năng chiêu mộ Mbappe

PVCập nhật 07:50 ngày 19/02/2021

VTV.vn - Theo báo chí Anh khẳng định, Real Madrid dù rất muốn có Kylian Mbappe nhưng số tiền quá lớn khiến đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha không thể!

Theo tờ thư tín hàng ngày của Anh, câu lạc bộ Real Madrid sẽ không có khả năng để ký hợp đồng với Kylian Mbappe vào thời điểm này nhất là khi giá trị cầu thủ này ngày càng tăng trên thị trường chuyển nhượng với màn trình diễn ấn tượng trong thời gian qua.

Real Madrid không có khả năng chiêu mộ Mbappe - Ảnh 1.

Real Madrid không có khả năng chiêu mộ Mbappe

Tờ báo đưa ra một con số cụ thể là để ký hơp động với siêu sao người Pháp vào thời điểm này, Real Madrid sẽ cần tối thiểu phải có 173 triệu bảng tính riêng cho phí chuyển nhượng. Còn tính xa hơn họ sẽ phải chi ít nhất 74 triệu Euro một mùa về lương thưởng cho cầu thủ này. Và với bản hợp đồng lớn dài hơn con số 5 năm cho bản hợp đổng sẽ là 370 triệu Euro.

Đó là một con số vượt khả năng chịu đựng của câu lạc bộ hoàng gia Tây Ban Nha vào lúc này. Đội bóng vốn đã chịu ảnh hưởng nặng nề vì dịch Covid 19 trong  suốt năm qua và cũng đang phải gánh một khoảng phí khác là xây lại sân vận động Bernabeur.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!