Real Madrid lý giải việc HLV Zidane đột ngột bỏ đội về Pháp

H.M (dịch)Cập nhật 19:58 ngày 14/07/2019

VTV.vn - Sau khi HLV Zinedine Zidane đột ngột rời đội bóng trở về Pháp, Real Madrid đã phải ra thông báo để trấn an người hâm mộ.

Trong ngày 13/7, khi Real Madrid đang trong chuyến tập huấn tại Canada để chuẩn bị cho tour du đấu mùa hè gặp Bayern Munich, Arsenal và Atletico Madrid trên đất Mỹ, HLV Zidane đã đột ngột rời đội bóng để trở về quê hương Pháp.

Thông tin này khiến người người lo sợ rằng mối bất hòa giữa Los Blancos và HLV Zidane một lần nữa nổi lên, gây bất ổn cho vị trí huấn luyện tại CLB – vốn đã khiến Kền kền trắng phải trả giá bằng mùa giải 2018/19 đầy sóng gió. Tuy nhiên, ngay sau đó, Real Madrid đã ra thông báo chính thức để lý giải nguyên nhân việc HLV Zidane đột ngột rời đội bóng. Cụ thể, lý do được đưa ra là bởi người anh trai Farid Zidane của nhà cầm quân người Pháp vừa qua đời sau một thời gian chiến đấu với bệnh tật và buộc lòng HLV Zidane phải trở về chịu tang anh.

"Real Madrid đã dành 1 phút mặc niệm trước buổi tập của CLB tại Montreal để tưởng nhớ về Farid Zidane, người anh trai vừa qua đời của HLV Zinedine Zidane" – trong thông báo của CLB Real Madrid có ghi.

Được biết, trở về Pháp cùng HLV Zidane còn có người con trai Luca Zidane. Thủ thành này đang khoác áo CLB Racing Santader theo bản hợp đồng cho mượn từ chính Real Madrid.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!