Real Madrid nhận tin xấu về Thibaut Courtois

Đình Cường (VTV Sports)Cập nhật 06:03 ngày 30/07/2019

VTV.vn - Thủ môn người Bỉ, Thibaut Courtois sẽ phải vắng mặt một thời gian vì chấn thương và đó cũng là cơ hội cho những người khác.

Đội chủ sân Bernabeu xác nhận Thibaut Courtois sẽ ngồi ngoài ít nhất 1 tháng vì chấn thương đầu gối. Anh sẽ không cùng các đồng đội sang Đức dự Audi Cup, sẽ diễn ra vào hôm nay, mà thay vào đó sẽ ở lại Tây Ban Nha phục hồi chấn thương. 

Courtois đã bị chỉ trích gay gắt vì màn trình diễn dưới phong độ ở trận gặp đội bóng cũ Atletico Madrid tại International Champions Cup 2019 vừa qua, ở trận đấu đó, anh đã phải nhận 5 bàn thua trong 45 phút đầu tiên trước khi nhường chỗ cho Keylor Navas ở hiệp 2.

Cơ hội bắt chính đã mở ra với những thủ môn còn lại của đội bóng Hoàng gia, trong đó có Keylor Navas, Andriy Lunin và Diego Altube. Trước đó, Real Madrid đã để thủ môn Luca Zidane ra đi theo dạng mượn. Nhiều người cho rằng, việc Real Madrid mua Courtois mùa trước là không thật sự cần thiết, khi mà họ đã có Keylor Navas thi đấu rất ổn định. Thủ thành người Costa Rica cũng không hài lòng với cách Real Madrid đối xử với mình, nhưng anh vẫn quyết định ở lại tìm vị trí chính thức.