Real Madrid thiệt quân trước mùa giải mới

Anh QuânCập nhật 15:16 ngày 04/08/2021

VTV.vn - Trước khi La Liga 2021/22 bắt đầu, Real Madrid vừa đón nhận thông tin không vui từ trụ cột đội bóng là Toni Kroos khi tiền vệ người Đức dính chấn thương khá nghiêm trọng.


Tiền vệ Toni Kroos vừa được chẩn đoán dính chấn thương háng trong quá trình tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới. "Sau khi các bài kiểm tra được thực hiện với Toni Kroos, cầu thủ này được chẩn đoán mắc chứng đau xương mu và đang chờ đánh giá thêm", đội ngũ y tế Real Madrid ra thông báo.

Real Madrid thiệt quân trước mùa giải mới - Ảnh 1.

Kroos là trụ cột không thể thay thế của Real Madrid

Kroos là trụ cột không thể thay thế của Real Madrid kể từ khi cập bến đội bóng này. Việc vắng Kroos ở một số trận đấu đầu tiên tại La Liga 2021/22 ít nhiều ảnh hưởng tới sức mạnh của Los Blancos. Đặc biệt là khi Real Madrid chia tay Ramos và Varane.

Real Madrid thiệt quân trước mùa giải mới - Ảnh 2.

Eden Hazard cũng đang được điều trị chấn thương

Ngoài Kroos thì Real Madrid còn 3 trường hợp nữa là Ferland Mendy, Dani Carvajal và Eden Hazard cũng đang được điều trị và chạy đua với thời gian để sớm trở lại khi mùa giải chính thức khởi tranh.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!