Roma quá yếu đuối và không còn là chính mình

H.M (dịch)Cập nhật 23:29 ngày 30/04/2017

VTV.vn - Giallorossi đã bỏ lỡ cơ hội "quý hơn vàng" để thu hẹp khoảng cách với Juventus. Vì thế, HLV Spalletti tin rằng Roma xứng đáng chịu mọi sự chê bai.

Bất chấp việc Atalanta đã cầm hoà được Juventus, Roma lại không tận dụng được cơ hội này để thu hẹp khoảng cách với Bianconeri. Ngược lại, đoàn quân của HLV Spalletti còn phơi áo ê chề trước Lazio trong trận derby thành Rome, qua đó, khiến cuộc đua vô địch Serie A ở những vòng đấu cuối cùng không còn thực sự hấp dẫn.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Luciano Spalletti không giấu nổi sự thất vọng: "Những pha xử lý vụng về đã khiến Roma trở nên xấu xí. Roma bắt đầu chơi theo cách chúng tôi nghĩ và tạo ra được những cơ hội, tuy nhiên, Lazio lại có được bàn thắng với pha lên bóng đầu tiên.

"Dĩ nhiên, đó là điều có thể xảy ra khi chúng tôi mắc lỗi. Roma không còn là đội bóng như chúng tôi được biết đến nữa. Chúng tôi phản công quá thiếu sắc nét. Sau đó Lazio ghi bàn nhờ tình huống đập người và Roma đã quá thiếu may mắn.

"Nếu theo dõi trận đấu vừa diễn ra, Roma đã quá yếu đuối trong phòng ngự. Sau một kết quả như thế này, chúng tôi phải chấp nhận bị chỉ trích. Roma bất sự sắc bén, chúng tôi đã có những quyết định xử lý tồi và còn kém may mắn nữa" – HLV Roma cho biết thêm.