Rooney: Roy Hodgson đã làm tốt công việc của mình

H.M (Dịch)Cập nhật 15:26 ngày 20/06/2016

Rooney tin rằng Roy Hodgson đang làm tốt công việc của mình trên cương vị HLV trưởng ĐTQG Anh. (Ảnh minh họa)

VTV.vn - Rooney tin rằng HLV Roy Hodgson vẫn là người thích hợp để dẫn dắt ĐTQG Anh, bất kể hành trình của Tam Sư tại EURO 2016 có ra sao đi chăng nữa.

Wayne Rooney tin rằng Roy Hodgson đã làm tốt công việc của mình để để hiểu điều gì đang xảy ra tại vòng bảng EURO 2016.

Tuyển Anh cần ít nhất 1 điểm trong trận đấu cuối cùng với Slovakia để chắc chắn đi tiếp. Trong khi Rooney và các đồng đội đang nuôi tham vọng đi xa tại EURO 2016, anh cho rằng Hodgson cũng đã phần nào thành công trong thời gian dẫn dắt Tam Sư.

ĐT Anh có một đội hình trẻ dự EURO 2016 và Rooney tin đó là thành công của Hodgson.

Rooney nói: "Ít ai để ý nhưng Hodgson đã mang tới cho ĐT Anh rất nhiều gương mặt trẻ trong suốt 4 năm qua. Đó từng là một vấn đề rất lớn khi mọi người nói rằng tuyển Anh không có những cầu thủ trẻ trong khi các quốc gia khác đều có".

"Và điều đó cũng có phần nhờ Premier League, các CLB đã mang tới những cầu thủ trẻ chất lượng của họ và Roy Hodgson đã lựa chọn trong số đó. Theo quan điểm của tôi, việc đó đã tạo ra một đội hình rất chất lượng, không khí tập luyện cũng rất tuyệt vời nữa.

"Đây chính là nền tảng tuyệt vời cho ĐT Anh trong 6-8 năm nữa", Rooney cho biết thêm.

Nói về HLV Roy Hodgson, đội trưởng tuyển Anh chia sẻ: "Dĩ nhiên, chúng tôi muốn Roy Hodgson ở lại nhưng mọi thứ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Là một cầu thủ, tôi mong ông ấy tiếp tục dẫn dắt ĐT".

Mời quý độc giả xem Lịch thi đấu, video bàn thắng và tổng hợp thông tin về VCK EURO 2016!

HLV Pep Guardiola trước cơ hội giành cú ăn 3 lịch sử

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Ở mùa giải năm nay, chiến lược gia người Tây Ban Nha đã có đầy đủ những yếu tố để đạt được thành tích ăn 3 lịch sử cùng đội bóng nước Anh.