Sam Allardyce trở lại với bóng đá Anh

Tuấn Hiệp (Ban Thể Thao)Cập nhật 13:47 ngày 23/12/2016

VTV.vn - HLV Sam Allardyce nhiều khả năng sẽ tái xuất trong màu áo CLB Crystal Palace.

Ngồi ghế HLV trưởng ĐT Anh mới 67 ngày, Sam Allardyce đã phải nói chia tay trong cay đắng sau một vụ vi phạm đạo đức nghề nghiệp hết sức nghiêm trọng. Cụ thể, chiến lược gia 62 tuổi đã tiết lộ cách giúp các lái buôn Viễn Đông lách luật chuyển nhượng của FA để kiếm lời. Đoạn video cuộc trò chuyện này của "Big Sam" được Telegraph đăng tải và FA không còn cách nào khác ngoài chấm dứt hợp đồng chỉ sau 67 ngày HLV này tại vị.

Tuy vậy trong một diễn biến mới nhất, nhiều khả năng Big Sam sẽ tái xuất trong màu áo Crystal Palace, đội bóng vừa sa thải HLV Alan Pardew. Sky Sports tiết lộ Chủ tịch của Palace là Steve Parish và đại diện của Sam Allardyce sẽ gặp nhau trong khoảng 24h giờ tới để bàn bạc cụ thể.

Sam Allardyce trở lại với bóng đá Anh - Ảnh 1.

"Big Sam" sẽ tái xuất trong màu áo Crystal Palace

Về cơ bản "Big Sam" hoàn toàn hài lòng với vị trí sắp được giao phó. Băn khoăn lớn nhất nằm ở ngân sách chuyển nhượng mà HLV này sẽ nhận được trong kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới. Ngoài ra, vấn đề thẩm quyền được trao tại sân Selhurst Park, hay mối quan hệ với Chủ tịch Parish cũng như hai cổ đông lớn Josh Harris và David Blitzer cũng sẽ là chủ đề được mang ra bàn thảo cụ thể.

Nếu nhận lời dẫn dắt Palace, nhiệm vụ của Sam Allardyce sẽ là giúp đội bóng này thoát ra khỏi khủng hoảng và tránh xa nhóm cầm đèn đỏ. 10 trận gần đây, Crystal Palace đã thua tới 8 trận, trong khi chỉ có được duy nhất một chiến thắng. Điều này không thể khiến NHM Palace hài lòng, nhất là khi đội bóng đã chi ra những khoản đầu tư lớn dành cho Benteke, Townsend hay Loic Remy.