Sao Real báo hung tin sau trận derby Madrid

H.M (dịch)Cập nhật 19:44 ngày 30/09/2019

VTV.vn - Tiền vệ Casemiro vừa phải nhận 1 tin không vui ngay sau trận derby Madrid giữa Real và Atletico ở vòng 7 La Liga.

Rất may cho Real Madrid khi tin không vui mà Casemiro tiết lộ không liên quan gì tới sức khỏe của tiền vệ này. Cụ thể, vào thời điểm Casemiro đang dự trận derby Madrid, căn biệt thự của cầu thủ này đã bị trộm viếng thăm.

Đáng chú ý, khi trộm đột nhập, cả vợ và con tiền vệ người Brazil đều đang ở nhà. Rất may là người thân của Casemiro đã kịp trú ẩn vào phòng bí mật và chờ đợi cho tới khi bọn trộm rời đi.

Theo truyền thông TBN, Casemiro đã tổn thất một lượng không nhỏ tài sản sau vụ trộm viếng thăm này. Gia đình anh bị mất nhiều đồ trang sức, tiền mặt và những đồ dùng có giá trị khác.

Ngay sau trận hòa trên san Wanda Metropolitano, Casemiro đã lập tức về nhà an ủi vợ con. Việc các ngôi sao sân cỏ ở TBN bị trộm viếng thăm không phải lần đầu xảy ra. Trước trường hợp của Casemiro, nhiều cầu thủ khác đang thi đấu tại La Liga cũng bị đột nhập vào nhà và lấy đi tài sản, có thể kể đến như Pique, Benzema, Jordi Alba, Alvaro Morata…

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!