Sao Real lâm cảnh "đi không được, ở không xong"

H.M (dịch)Cập nhật 05:40 ngày 31/07/2018

Mateo Kovacic muốn ra đi vì không được ra sân nhiều trong đội 1 Real Madrid, tuy nhiên, HLV Julen Lopetegui chẳng sẵn lòng bán đi ngôi sao này.

VTV.vn - Truyền thông TBN tin rằng Real Madrid sẽ không để Mateo Kovacic ra đi dù cho tiền vệ người Croatia mong muốn được chia tay sân Bernabeu.

Hồi trung tuần tháng 7, truyền thông xứ đấu bồ đưa tin về việc ngôi sao 24 tuổi người Croatia đã có cuộc gặp kín với HLV Julen Lopetegui để đề đạt nguyện vọng được ra đi. Nguyên nhân là bởi Mateo Kovacic cảm thấy bản thân không được tạo cơ hội để ra sân thường xuyên.

Ở mùa giải 2017/18, cựu ngôi sao Inter Milan chỉ chơi có 989 phút tại La Liga, tương đương với 10 trận đấu. Trong suốt 3 năm thi đấu cho Real Madrid cho tới nay, Kovacic có 109 trận ra sân trên mọi đấu trường, tuy nhiên, đa phần trong số đó là đều vào sân từ băng ghế dự bị.

Mặc dù mong muốn rời đi của Kovacic đã được đề đạt, tuy nhiên, những diễn biến mới nhất cho thấy Los Blancos không sẵn lòng bán đi tiền vệ ngôi sao của mình.

Sở dĩ Real Madrid không sẵn lòng chia tay Kovacic là ở thời điểm hiện tại, đội chủ sân Bernabeu khó tìm được người thay thế tiền vệ người Croatia. Ngoài ra, tân HLV Julen Lopetegui cũng khẳng định Kovacic sẽ là một nhân tố quan trọng tại Real Madrid trong mùa giải mới. Anh được kỳ vọng sẽ thay thế Luka Modrid ở tuyến giữa của Kền kền trắng.

Giới thạo tin TBN tin rằng dù được hứa hẹn nhưng Kovacic vẫn sẽ giữ nguyên ý định ra đi. Và mọi chuyện chỉ có thể thay đổi nếu Lopetegui hiện thực hóa lời nói của mình bằng việc đảm bảo cho tiền vệ 24 tuổi cơ hội ra sân thường xuyên trong đội 1.