Sao trẻ Atalanta qua đời vì bạo bệnh

Anh Quân (Ban Thể Thao)Cập nhật 05:23 ngày 12/05/2020

VTV.vn - Một tin buồn đã đến với người hâm mộ bóng đá Italia khi một cầu thủ trẻ của CLB Atalanta đã qua đời trong thời gian cách ly tại nhà.

Theo thông tin từ tờ Football Italia, Andrea Rinaldi vừa qua đời vào sáng ngày thứ 2 (11/5, giờ Roma). Cầu thủ 19 tuổi bị phình động mạch não và phải nhập viện từ thứ 6 tuần trước. Andrea được chăm sóc đặc biệt ở bệnh viện Varese nhưng không qua khỏi.

Andrea Rinaldi sinh năm 2000 được đào tạo ở học viện Atalanta song chưa có cơ hội chơi cho đội 1. Anh được cho mượn tại Legnano ở Serie D.

Sao trẻ Atalanta qua đời vì bạo bệnh - Ảnh 1.

"Andrea là một cậu bé phi thường, một tấm gương cho mọi người. Thay mặt câu lạc bộ, chúng tôi bày tỏ lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình của cậu ấy. Chúng tôi sẽ luôn nhớ về Andrea, người đã chiến đấu để mang niềm vui cho người hâm mộ Legnano", ông Giovanni Munafo, chủ tịch CLB Legnanno phát biểu.

Rinaldi, người sẽ bước sang tuổi 20 vào ngày 23 tháng 6 tới đã lâm bệnh khi tập luyện tại nhà trong thời gian Italia bị phong tỏa vì COVID-19. Anh từng cùng U17 Atalanta giành được Scudetto và Siêu cúp Italia ở lứa tuổi của họ.